Tự động click captcha, bỏ qua quảng cáo cực nhanh với tiện ích cho Chrome và Cốc Cốc

Tự động click captcha, bỏ qua quảng cáo cực nhanh với tiện ích cho Chrome và Cốc Cốc

TruongBlogger đã đăng
Hiện có lượt xem và 2 bình luận

Chi tiết

Liên quan

Nhận xét

Tác giả

Hướng dẫn

 • Xem toàn trang
 • Nhu cầu tìm kiếm thông tin, dữ liệu trên Google của người dùng Internet hàng ngày là rất nhiều, nhưng gần đây người dùng Google thường gặp một yêu cầu khi sử dụng công cụ tìm kiếm này. Đó là yêu cầu nhập mã Captcha 'Tôi không phải là người máy' khi tìm kiếm trên công cụ này.

  Có rất nhiều lý do dẫn tới việc yêu cầu captcha này, có thể là do IP của bạn thực hiện tìm kiếm liên tục với tần suất cao trên Google, khiến Google nghĩ rằng bạn đang Spam kết quả trên Google. Ngoài ra việc máy tính của bạn sử dụng các phần mềm hay tiện ích nào bị coi là Spam trên Google thì bạn cũng nên gỡ bỏ chúng đi, thường thường là tiện ích trên trình duyệt Google Chrome.

  Vậy để khắc phục vấn đề này thì bạn hãy gỡ bỏ một số add-on trên trình duyệt Google Chrome của mình, bạn có thể làm theo hướng dẫn ở dưới đây để gỡ bỏ các tiện ích liên quan đến việc tìm kiếm trên Google nhé.
  ự động click captcha, bỏ qua quảng cáo cực nhanh với tiện ích cho Chrome và Cốc Cốc
  Tự động click captcha, bỏ qua quảng cáo cực nhanh với tiện ích cho Chrome và Cốc Cốc
  Extension mà mình nói đến mang tên Buster: Captcha Solver for Humans - một extension có khả năng bỏ qua recaptcha, tức là bạn không cần phải chọn hình ảnh hay nhập ký tự nữa... Buster sẽ làm việc đó cho bạn.
  Link tải trên Chrome: Buster: Captcha Solver for Humans
  Captcha Solver for Humans
  Captcha Solver for Humans
  Sau khi cài đặt xong, bạn không cần phải làm bất kỳ thao tác nào nữa. Bây giờ bạn có thể truy cập vào các website kiếm tiền thoải mái nhé. Extension này sẽ bỏ qua xác minh hình ảnh, chữ... đối với các link rút gọn, bạn chỉ cần click I'm not a robot là xong. Hoặc có thể dùng extension dưới đây để hỗ trợ click I'm not a robot:

  Tự động vượt Recaptcha Google nhanh chóng trên Chrome và Cốc Cốc

  Tự động vượt Recaptcha Google nhanh chóng trên Chrome và Cốc Cốc
  Tự động vượt Recaptcha Google nhanh chóng trên Chrome và Cốc Cốc
  Recaptcha là một captcha kiểu mới do Google phát hành năm 2014. Chủ yếu để phân biệt người thật và robot, phần lớn người dùng chỉ cần check vào một ô là xong. Tuy nhiên, nếu bạn có vài hành vi mà Google nghi ngờ, thì bạn phải chọn một số tấm hình đơn giản.

  Hướng dẫn sử dụng I'm not robot captcha clicker

  Đây là một extension giúp tự động click vào I'm not a robot khi Google yêu cầu, nhưng nếu mã captcha là hình ảnh hoặc chữ thì không có tác dụng. Các bước cài đặt như sau:
  Tải và cài đặt extension I'm not robot captcha clicker ở link: I'm not robot captcha clicker
  I'm not robot captcha clicker
  I'm not robot captcha clicker
  Sau khi cài đặt xong, bạn hãy thử vào 123.link hay bất kỳ một website nào để thử nhé.

  Mình đã thử với 123link và khá nhiều trang web rút gọn link khi getlink trên linksvip.net thành công. Bạn hãy tiếp tục thử với những site khác nhé. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời!

  Trên đây là bài viết Tự động click captcha, bỏ qua quảng cáo cực nhanh với tiện ích cho Chrome và Cốc Cốc. Chúc bạn thực hiện thành công. Nếu thấy bài viết hữu ích đừng quên chia sẻ đến bạn bè nhé!
  Tóm tắt nội dung
   Lưu ý:
   Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
   Bình luận đúng chủ đề bài viết, không SPAM trong bình luận.
   Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang imgur.com, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
   Để chèn hình ảnh, khi đăng nhận xét bạn nhập như sau: [img]https://i.imgur.com/iIEPcxC.png[/img]
   Viết bình luận (2)
   1. sài cái này để code tool click 123link đc nè :))

    Trả lờiXóa

   Trường Blogger

   Pass giải nén mặc định: truongblogger
   Chắc bạn cũng đã nhiều lần gặp những link của 123link dạng 123link.co tại những trang web chia sẻ nội dung số. Nhưng bạn không biết cách nào để truy cập vào đúng link gốc của nội dung mà mình muốn truy cập. Bài viết này sẽ giúp bạn làm điều đó.
   Đầu tiên bạn truy cập vào một link 123link. Khi bạn truy cập xong thì nội dung bạn thấy sẽ tựa như hình ở dưới.
   Trang 123link
   Trang 123link
   Đánh dấu check vào vô “I’m not a robot”. Sau đó sẽ có một bảng captcha hiện ra. Bạn trả lời theo câu hỏi của captcha rồi bấm Verify để xác nhận.
   I’m not a robot
   I’m not a robot
   Verify
   Verify
   Sau khi xác nhận captcha thành công thì bấm chọn nút “Click here to continue” để sang bước tiếp theo.
   Click here to continue
   Click here to continue
   Ở trang tiếp theo, bạn sẽ thấy một đồng hồ đếm ngược, thường thì nhiều nhất sẽ là 7 giây. Bạn đợi cho thời gian đếm ngược chạy hết.
   Bạn đợi cho thời gian đếm ngược chạy hết
   Bạn đợi cho thời gian đếm ngược chạy hết
   Khi thời gian đếm ngược chạy hết, bạn sẽ thấy nút Get Link hiện ra. Bạn bấm vào nút đó để truy cập đến đường link đã được rút gọn bởi 123link.
   Get Link
   Get Link
   Bạn cứ yên tâm là link từ 123link sẽ không có ẩn chứa những mối nguy hiểm như virus, các pop-up quảng cáo không lành mạnh và phiền toái khi bạn đang thao tác các bước để tới link đích.