Tải về Adobe Indesign CC 2019 Full bản quyền mới nhất

Tải về Adobe Indesign CC 2019 Full bản quyền mới nhất

Lưu ý: Bạn nên đọc kỹ bài viết trước khi thực hiện để đảm bảo không có sai sót. Các bài viết có nội dung tải về Pass giải nén (nếu có) truongblogger.com. Nếu có thắc mắc hay liên hệ với mình tại đây nhé. Thanks!!!
Adobe InDesign phiên bản mới nhất hiện tại là Adobe InDesign CC  với mục đích chính là hỗ trợ in ấn bao gồm việc thiết kế tờ rơi, poster, thiệp, sách báo… một cách chuyên nghiệp cùng khả năng giàn trang và tương thích với nhiều kích thước khác nhau.

Adobe Indesign CC 2019

Indesign CC 2019 là phần mềm thiết kế trang và ứng dụng bố cục hàng đầu hiện nay cho phép bạn tạo, xem trước và xuất bản các tài liệu đẹp cho phương tiện in và kỹ thuật số. InDesign CC có mọi thứ bạn cần để tạo áp phích, sách, tạp chí kỹ thuật số, sách điện tử, các tệp PDF tương tác và hơn thế nữa. Adobe InDesign CC 2019 là bản cập nhật mới nhất của adobe vào thời điểm này với các tính năng ưu việt hơn hẳn bản cũ.

Adobe InDesign CC 2019 cho phép bạn tạo tờ rơi, nhãn, brochu, chứng chỉ, sách điện tử và bản trình bày. Nó cũng cho phép bạn chèn nội dung phương tiện vào tài liệu của mình và xuất chúng sang Flash hoặc xây dựng các tệp PDF tương tác. Nó có tính năng Bố cục thay thế cho phép bạn dễ dàng cấu hình lại cùng tệp InDesign cũng như bố cục mục đích lại cho các kích thước trang khác nhau cũng như các thiết bị. Nó cũng có tùy chọn Bố cục chất lỏng, áp dụng quy tắc bố cục do người dùng xác định để tự động điều chỉnh nội dung.

Adobe InDesign CC 2019 cũng cho phép bạn liên kết các tài sản để tự động hóa công việc của bạn. Nó có tính năng Split Window cho phép bạn so sánh bố cục và Content Collector hoạt động khá giống với bảng tạm, do đó cho phép bạn thu thập tài sản từ bất kỳ tài liệu nào và sử dụng lại chúng trong nhiều bố cục khác. Tất cả trong tất cả Adobe InDesign CC 2019 là một ứng dụng tuyệt vời có thể được sử dụng để thiết kế bố cục chuyên nghiệp cho bản in cũng như xuất bản kỹ thuật số bằng bộ công cụ nâng cao.

Tính năng Adobe InDesign CC 2019

 • Nhập nhận xét từ tệp PDF được tạo trong InDesign CC 2019, hiện có thể được nhập lại để xem xét – giúp bạn dễ dàng cộng tác với nhiều bên liên quan. 
 • Điều chỉnh bố cục: Văn bản và đồ họa cấu hình lại trong một lần nhấp khi bạn thay đổi kích thước tài liệu của mình. 
 • Bảng thuộc tính: Nhận quyền truy cập vào các điều khiển phù hợp, ngay khi bạn cần chúng nhờ vào giao diện trực quan, dễ dàng hơn. 
 • Nội dung - Aware Fit: Hình ảnh được tự động thay đổi kích thước và được trang bị để duy trì sự tập trung, với tính năng mới này được cung cấp bởi máy học Adobe Sensei. 
 • Trình duyệt phông chữ trực quan: bây giờ bạn có thể chọn từ các tùy chọn văn bản mẫu khác nhau. 
 • Thiết kế với phông chữ màu SVG: Thiết kế với phông chữ bao gồm nhiều màu sắc, độ dốc và độ trong suốt nhờ hỗ trợ phông chữ SVG OpenType.
 • Chú thích trong bảng: bạn có thể tạo chú thích trong bảng và nhập chúng từ tài liệu Word.
 • Khoảng cách giữa các kiểu đoạn: việc thêm khoảng cách giữa các đoạn liên tiếp có cùng kiểu với nhau sẽ dễ dàng hơn.
 • Tùy chỉnh biểu mẫu PDF: bạn có thể thay đổi giao diện bằng cách chọn phông chữ trong các biểu mẫu PDF đã xuất.
 • Hướng dẫn cho máy in: Đơn giản hóa quy trình xuất bằng cách chọn có bao gồm hướng dẫn đóng gói cho máy in hay không.
 •  Tính ổn định và sửa lỗi.

Cấu hình Adobe Indesign CC 2019

 • Cpu Bộ vi xử lý Intel® Pentium® 4 hoặc AMD Athlon® 64
 • Windows 7 / 8 / Windows 10 64bit only
 • Ram 4GB
 • Dung lượng  3,6 GB không gian đĩa cứng có sẵn để cài đặt; cần thêm dung lượng trống trong khi cài đặt (không thể cài đặt trên các thiết bị lưu trữ flash có thể tháo rời); SSD được đề xuất
 • Màn hình Màn hình 1024 x 768 (khuyến nghị 1920 X 1080), hỗ trợ hiển thị HiDPI
 • GPU có hỗ trợ DirectX 12 hoặc OpenGL 3.3.

Download Adobe Indesign CC 2019 Full bản quyền mới nhất

Pass giải nén mặc định: truongblogger

Hướng dẫn cài đặt Adobe Indesign CC 2019

Giải nén bằng Winrar và chạy file AUTORUN.exe
Bỏ chọn phần Homepage ngay dưới
Nếu đã cài Visual C++ rồi thì có thể bỏ chọn phần này
Ấn InstallContinute
Chờ phần mềm cài xong
Trên đây là bài viết Tải về Adobe Indesign CC 2019 Full bản quyền mới nhất . Nếu thấy bài viết hữu ích đừng quên chia sẻ đến bạn bè nhé! Hoặc có sai sót gì mong bạn đọc cho một nhận xét phía dưới để hoàn thiện tốt hơn bài viết.
Bài trước Bài trước
Bài tiếp theoBài tiếp theo
Lưu ý:
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
Bình luận đúng chủ đề bài viết, không SPAM trong bình luận.
Bạn có thể sử dụng tài khoản Facebook hoặc đăng nhập Disqus để thực hiện bình luận bài viết.
FacebookDisqus
Thêm nhận xét