Sở dĩ mà mình có tiêu đề giật tít như vậy là vì SoftOrbits Sketch Drawer Pro là một công cụ chỉnh sửa ảnh dành cho việc chuyển đổi ảnh thành các bản phác họa bút chì. Chương trình này cho phép người dùng chuyển những bức ảnh thông thường thành những bức ảnh được phác họa bằng bút chì trông rất chuyên nghiệp. Nó hỗ trợ cả đen trắng và hệ màu. Các bạn có thể nhìn hình ảnh dưới đây để hiểu rõ.
Sketch Drawer Pro
Sketch Drawer Pro
Trong quá trình phần mềm làm việc, các bạn có thể tùy chỉnh lại cài đặt để đưa ra cấu hình phù hợp nhất đối với bạn. Sketch Drawer có hai chế độ làm việc là: theo cách thủ công hoặc sử dụng các trợ giúp mà nhà sản xuất đã cài đặt sẵn. Bạn là một người dùng chuyên nghiệp thì sử dụng chế độ thủ công sẽ đem lại hiệu quả cao nhất đối với bức ảnh của bạn. Còn bạn là người mới bắt đầu thì chế độ sử dụng các trợ giúp từ nhà sản xuất là phù hợp hơn cả.

Giao diện của SoftOrbits Sketch Drawer Pro hoàn toàn trực quan và chỉ với vài click kết hợp với kéo thả chuột là bạn đã có cho mình một “bức tranh chì” trông rất chuyên nghiệp.
Giao diện của SoftOrbits Sketch Drawer Pro
Giao diện của SoftOrbits Sketch Drawer Pro

Các tình năng chính của Sketch Drawer Pro

Chuyển đổi các bức ảnh của bạn thành các tác phẩm chì “nghệ thuật”

Qua vài bước click và kéo thả chuột, các bức tranh của bạn đã biến hóa thành các bức tranh mô phỏng vẽ bằng chì vô cùng ấn tượng. Tất nhiên là nó hỗ trợ bạn vẽ đen trắng và cả in màu phù hợp với phiên bản gốc.

Nhiều thiết đặt cho bạn lựa chọn

Bạn không cần phải là một nhà chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, với Sketch Drawer Pro bạn hoàn toàn có thể tạo cho mình những bức tranh vô cùng đẹp đẽ với những thiết lập đã được cài sẵn. Bạn có thể tùy chỉnh các cài đặt này để tạo một bản vẽ phù hợp với phong cách bạn mong muốn.

Chuyển đổi hàng loạt bức ảnh

Ngoài xử lý các bức ảnh đơn lẻ thì phần mềm này còn cho phép bạn xử lý cả thư mục mà bạn chọn với điều kiện các thiết lập đã được định sẵn. Sketch Drawer Pro không giới hạn số lượng các bức ảnh được chọn.

Kích thước nhỏ, yêu cầu phần cứng hạn thấp

Kích thước của Sketch Drawer Pro theo như thông báo của nhà sản xuất thì chỉ 11.7mb nhưng theo mình thấy thì dung lượng thực tế của file cài đặt là 23.4mb. Tuy nhiên với các chức năng như trên thì 11.7 hay 23.4 cũng không phải là một vấn đề quá lớn. Một ưu điểm nữa Drawer Pro là yêu cầu phần cứng rất thấp, với một chiếc máy tính bất kỳ nào hoạt động bình thường thì đều có thể sử dụng được phần mềm này.

Download Sketch Drawer Pro và Key

Download
License Key:
SKT6-CMVWQ-MVBHT-NZBBS