Sticky Password Premium là phần mềm quản lý mật khẩu của bạn hết sức an toàn và chuyên nghiệp với các tính năng chính như: tự động đăng nhập, tự động điền vào mẫu, tạo mật khẩu bảo mật cao và lưu trữ mật khẩu.  Bằng công nghệ mã hóa AES-256 tiêu chuẩn sẽ giúp mật khẩu của bạn luôn an toàn, tránh xa các nỗi lo bị mất mật khẩu và tài khoản khi giao dịch trực tuyến.v.v.

Sticky Password Premium hiện nay hỗ trợ Windows, Mac, Android và iOS, điều này giúp bạn sẵn sàng đồng bộ hóa mật khẩu của mình trên mọi thiết bị. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng mạng riêng của mình để đồng bộ giữa các thiết bị.

Một tính năng thú vị hơn của phần mềm đó là tích hợp ứng dụng vào trong tất cả các trình duyệt web phổ biến (Firefox, Opera, Safari, Google Chrome, Maxthon và Internet Explorer) thông qua add-on nằm ở phía góc trên bên phải của trình duyệt web. Tính năng này giúp bạn truy cập nhanh vào các mật đã lưu trữ đồng thời nhận diện các trường form và ghi lại thông tin để tự động điền.

Các tính năng chính của Sticky Password Premium

  • Quản lý mật khẩu dễ dàng
  • Các thao tác có thể tự động hóa một cách nhanh chóng
  • Hỗ trợ nhiều phương thức bảo vệ dữ liệu khác nhau
  • Hỗ trợ hầu hết các hệ điều hành phổ biến
  • Tự động đồng bộ hóa dữ liệu vào đám mây hoặc vào mạng của riêng bạn
Sticky Password có thể giúp việc sử dụng internet của bạn trở nên đơn giản hơn bằng cách tự động điền tài khoản và mật khẩu vào biểu mẫu đăng nhập. Tên người dùng và mật khẩu của bạn được mã hóa và lưu trữ trong cơ sở dữ liệu của phần mềm. Thay vì phải nhập chi tiết thủ công bằng tay, chương trình sẽ tự động làm việc đó cho bạn. Để truy cập vào quản lý các mật khẩu này, các bạn cần một mật khẩu. Mình gọi đây là mật khẩu chính. Có thể hiểu rằng, với Sticky Password, thay vì bạn phải nhớ nhiều mật khẩu khác nhau cho các tài khoản trên mạng, thì các bạn chỉ cần phải nhớ mật khẩu chính là xong.

Mật khẩu của bạn lưu trữ trong chương trình được bảo vệ bằng nhiều lớp. Lớp bảo vệ đầu tiên chính là mật khẩu chính được thiết đặt trong quá trình cài đặt phần mềm. Sau đó, bạn có tùy chọn sử dụng thiết bị như USB hoặc Bluetooth làm phương thức xác thực phụ, đây chính là mức bảo mật bổ sung. Để tránh sự theo dõi của phần mềm keylogger, phần mềm yêu cầu bạn sử dụng bàn phím ảo để nhập mật khẩu.

Bản quyền phần mềm Sticky Password Premium

Phần mềm này có giá bán lẻ là 29.99$/năm nhưng ngay bây giờ mình sẽ hướng dẫn các bạn nhận bản quyền miễn phí.
Chương trình bên dưới đã kết thúc nhưng lại có chương trình khác nối tiếp. Các bạn có thể tải về phiên bản đặc biệt của phần mềm này và sử dụng mã kích hoạt sau.
DA00PR-A54D6F-4A42F7
Để nhập key bạn cần vào trang sau để đăng ký cho mình một tài khoản để đăng nhập.
Đăng ký cho mình một tài khoản
Đăng ký cho mình một tài khoản
Tiếp theo các bạn vào mail vừa đăng ký, click vào link trong mail để xác nhận. Một trang web mở ra, kéo xuống cuối trang và click vào GET SERIAL CODE để nhận được bản quyền miễn phí.
Key bản quyền sẽ hiện ra ngay sau đó, đồng thời cũng gửi về mail mà bạn đã đăng ký ban đầu.