Wise Anti Malware Pro được trang bị công cụ giúp tìm kiếm phần mềm độc hại và phần mềm quảng cáo, cũng như bảo vệ registry trên hệ thống của người sử dụng.

Wise Anti Malware là một phần mềm đến từ hãng Wise Cleaner. Nhắc tới Wise Cleaner, chúng ta thường nghĩ tới Wise Care 365 hay Wise Registry Cleaner. Thế còn Wise Anti Malware thì sao? Chúng ta cùng khám phá nhé. Đây là công cụ bảo vệ bạn trước virus, phần mềm độc hại, phần mềm quảng cáo, ransomware, phần mềm gián điệp và các chương trình không mong muốn. Nó hoàn toàn tương thích với Windows 10 Defender.
Miễn phí bản quyền phần mềm Wise Anti Malware Pro 2019
Miễn phí bản quyền phần mềm Wise Anti Malware Pro 2019

Bảo vệ PC của bạn trong thời gian thực

Tính năng quan trọng nhất của Wise Anti Malware là bảo vệ máy tính theo thời gian thực, đây là lá giáp đầu tiên để bảo vệ máy tính của bạn chống lại các Malware. Ngoài ra các tính năng Malware shield giúp phát hiện và chặn các mối đe dọa phần mềm độc hại. Adware shield phát hiện và chặn các cửa sổ quảng cáo.  Registry shield phát hiện và ngăn chặn các chương trình thêm các mục khởi động mới vào registry.

Xem thêm:

Hướng dẫn đăng ký bản quyền miễn phí Wise Registry Cleaner Pro
Key WonderFox HD Video Converter Factory Pro - Chuyển đổi định dạng video

Bảo vệ chống lại tất cả các loại mối đe dọa phần mềm độc hại

Nhờ sự hợp tác với Avira Operations GmbH & Co. KG, Wise Anti Malware sử dụng công nghệ phát hiện mối đe dọa mới nhất và cơ sở dữ liệu virus hoàn chỉnh để giúp bạn chống lại mọi loại mối đe dọa như vi-rút, phần mềm độc hại, phần mềm quảng cáo, lừa đảo, phần mềm gián điệp, ransomware và các ứng dụng không mong muốn (PUA/PUP).

Loại bỏ các của sổ pop-up quảng cáo

Nếu bạn tải xuống một chương trình từ trang web không an toàn, chương trình có thể chứa ứng dụng hỗ trợ quảng cáo và sau khi ứng dụng được cài đặt trên máy tính của bạn, bạn sẽ tiếp tục thấy Quảng cáo bật lên, tin tức hoặc thông tin khác. Wise Anti Malware có thể dọn dẹp các loại ứng dụng như vậy, sửa chữa các thiết lập trang chủ của IE, loại bỏ các phím tắt quảng cáo trên màn hình.

Làm sạch hệ thống và tăng tốc

Wise Anti Malware cũng có thể giúp bạn dọn dẹp đĩa, xóa các tệp tạm thời được tạo bởi hệ thống và ứng dụng Windows, dọn lịch sử internet, tệp bộ nhớ cache, cookie của Google Chrome, Mozilla Firefox, Microsoft Edge, Internet Explorer, Opera, Safari và các trình duyệt Chromium khác (Comodo Dragon, SRWare Iron, RockkMelt, Pale Moon, Yandex, Vivaldi).

Download + Key Wise Anti Malware Pro miễn phí

Tính năng của phần mềm này quá tuyệt vời để sở hữu nó phải không nào. Giá bán lẻ cho Wise Anti Malware Pro đang được nhà sản xuất đưa ra là 39.95$.
Pass giải nén mặc định: truongblogger
Nếu bạn nào muốn trải nghiệm nó thì có thể tải về phiên bản đặc biệt của phần mềm này. Với bản cài này, các bạn không cần nhập key nhưng vẫn có thể sử dụng được các tính năng Pro (đã được kích hoạt sẵn). Chúc các bạn thành công!