Miễn phí bản quyền phần mềm Wise Anti Malware Pro 2019

Miễn phí bản quyền phần mềm Wise Anti Malware Pro 2019

TruongBlogger đã đăng
Hiện có lượt xem và 0 bình luận

Chi tiết

Liên quan

Nhận xét

Tác giả

Hướng dẫn

 • Xem toàn trang
 • Wise Anti Malware Pro được trang bị công cụ giúp tìm kiếm phần mềm độc hại và phần mềm quảng cáo, cũng như bảo vệ registry trên hệ thống của người sử dụng.


  Wise Anti Malware là một phần mềm đến từ hãng Wise Cleaner. Nhắc tới Wise Cleaner, chúng ta thường nghĩ tới Wise Care 365 hay Wise Registry Cleaner. Thế còn Wise Anti Malware thì sao? Chúng ta cùng khám phá nhé. Đây là công cụ bảo vệ bạn trước virus, phần mềm độc hại, phần mềm quảng cáo, ransomware, phần mềm gián điệp và các chương trình không mong muốn. Nó hoàn toàn tương thích với Windows 10 Defender.
  Miễn phí bản quyền phần mềm Wise Anti Malware Pro 2019
  Miễn phí bản quyền phần mềm Wise Anti Malware Pro 2019

  Bảo vệ PC của bạn trong thời gian thực

  Tính năng quan trọng nhất của Wise Anti Malware là bảo vệ máy tính theo thời gian thực, đây là lá giáp đầu tiên để bảo vệ máy tính của bạn chống lại các Malware. Ngoài ra các tính năng Malware shield giúp phát hiện và chặn các mối đe dọa phần mềm độc hại. Adware shield phát hiện và chặn các cửa sổ quảng cáo.  Registry shield phát hiện và ngăn chặn các chương trình thêm các mục khởi động mới vào registry.

  Xem thêm:

  Hướng dẫn đăng ký bản quyền miễn phí Wise Registry Cleaner Pro
  Key WonderFox HD Video Converter Factory Pro - Chuyển đổi định dạng video

  Bảo vệ chống lại tất cả các loại mối đe dọa phần mềm độc hại

  Nhờ sự hợp tác với Avira Operations GmbH & Co. KG, Wise Anti Malware sử dụng công nghệ phát hiện mối đe dọa mới nhất và cơ sở dữ liệu virus hoàn chỉnh để giúp bạn chống lại mọi loại mối đe dọa như vi-rút, phần mềm độc hại, phần mềm quảng cáo, lừa đảo, phần mềm gián điệp, ransomware và các ứng dụng không mong muốn (PUA/PUP).

  Loại bỏ các của sổ pop-up quảng cáo

  Nếu bạn tải xuống một chương trình từ trang web không an toàn, chương trình có thể chứa ứng dụng hỗ trợ quảng cáo và sau khi ứng dụng được cài đặt trên máy tính của bạn, bạn sẽ tiếp tục thấy Quảng cáo bật lên, tin tức hoặc thông tin khác. Wise Anti Malware có thể dọn dẹp các loại ứng dụng như vậy, sửa chữa các thiết lập trang chủ của IE, loại bỏ các phím tắt quảng cáo trên màn hình.

  Làm sạch hệ thống và tăng tốc

  Wise Anti Malware cũng có thể giúp bạn dọn dẹp đĩa, xóa các tệp tạm thời được tạo bởi hệ thống và ứng dụng Windows, dọn lịch sử internet, tệp bộ nhớ cache, cookie của Google Chrome, Mozilla Firefox, Microsoft Edge, Internet Explorer, Opera, Safari và các trình duyệt Chromium khác (Comodo Dragon, SRWare Iron, RockkMelt, Pale Moon, Yandex, Vivaldi).

  Download + Key Wise Anti Malware Pro miễn phí

  Tính năng của phần mềm này quá tuyệt vời để sở hữu nó phải không nào. Giá bán lẻ cho Wise Anti Malware Pro đang được nhà sản xuất đưa ra là 39.95$.
  Pass giải nén mặc định: truongblogger
  Nếu bạn nào muốn trải nghiệm nó thì có thể tải về phiên bản đặc biệt của phần mềm này. Với bản cài này, các bạn không cần nhập key nhưng vẫn có thể sử dụng được các tính năng Pro (đã được kích hoạt sẵn). Chúc các bạn thành công!

  Trên đây là bài viết Miễn phí bản quyền phần mềm Wise Anti Malware Pro 2019. Chúc bạn thực hiện thành công. Nếu thấy bài viết hữu ích đừng quên chia sẻ đến bạn bè nhé!
  Tóm tắt nội dung
   Lưu ý:
   Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
   Bình luận đúng chủ đề bài viết, không SPAM trong bình luận.
   Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang imgur.com, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
   Để chèn hình ảnh, khi đăng nhận xét bạn nhập như sau: [img]https://i.imgur.com/iIEPcxC.png[/img]
   Viết bình luận (0)

   Trường Blogger

   Pass giải nén mặc định: truongblogger
   Chắc bạn cũng đã nhiều lần gặp những link của 123link dạng 123link.co tại những trang web chia sẻ nội dung số. Nhưng bạn không biết cách nào để truy cập vào đúng link gốc của nội dung mà mình muốn truy cập. Bài viết này sẽ giúp bạn làm điều đó.
   Đầu tiên bạn truy cập vào một link 123link. Khi bạn truy cập xong thì nội dung bạn thấy sẽ tựa như hình ở dưới.
   Trang 123link
   Trang 123link
   Đánh dấu check vào vô “I’m not a robot”. Sau đó sẽ có một bảng captcha hiện ra. Bạn trả lời theo câu hỏi của captcha rồi bấm Verify để xác nhận.
   I’m not a robot
   I’m not a robot
   Verify
   Verify
   Sau khi xác nhận captcha thành công thì bấm chọn nút “Click here to continue” để sang bước tiếp theo.
   Click here to continue
   Click here to continue
   Ở trang tiếp theo, bạn sẽ thấy một đồng hồ đếm ngược, thường thì nhiều nhất sẽ là 7 giây. Bạn đợi cho thời gian đếm ngược chạy hết.
   Bạn đợi cho thời gian đếm ngược chạy hết
   Bạn đợi cho thời gian đếm ngược chạy hết
   Khi thời gian đếm ngược chạy hết, bạn sẽ thấy nút Get Link hiện ra. Bạn bấm vào nút đó để truy cập đến đường link đã được rút gọn bởi 123link.
   Get Link
   Get Link
   Bạn cứ yên tâm là link từ 123link sẽ không có ẩn chứa những mối nguy hiểm như virus, các pop-up quảng cáo không lành mạnh và phiền toái khi bạn đang thao tác các bước để tới link đích.