Sticky Password có sẵn trên Windows, Mac, Android và iOS, và bạn có tùy chọn (nếu bạn muốn) để tự động đồng bộ hóa dữ liệu của bạn trên tất cả các máy tính, điện thoại thông minh, và máy tính bảng của bạn. Nếu bạn không muốn đồng bộ hóa dữ liệu thông qua các máy chủ dựa trên đám mây Sticky Password, bạn có thể sử dụng đồng bộ WiFi địa phương Sticky Password cao cấp, mà đồng bộ hóa dữ liệu của bạn qua mạng của riêng bạn và không bao giờ chạm vào đám mây. Lấy nó ngay!

Sticky Password là người quản lý mật khẩu lý tưởng và tự động điền form tự động cho web ngày nay. Sử dụng các bộ tạo mật khẩu tạo mật khẩu an toàn cho các ứng dụng và các trang web hoặc xây dựng riêng của bạn, sau đó lưu trữ chúng tất cả trong cơ sở dữ liệu được mã hóa. Phần mềm bảo vệ hiệu quả chống lại lừa đảo phishing và keylogger, giữ danh tính của bạn an toàn trực tuyến. Sử dụng nó trên tất cả Windows, Android và các thiết bị iOS của bạn với một giấy phép duy nhất nhờ vào đồng bộ hóa trực tuyến, vì vậy bạn sẽ luôn luôn có mật khẩu của bạn bất cứ khi nào bạn cần đến chúng.
Sticky Password Premium là phần mềm quản lý mật khẩu của bạn hết sức an toàn và chuyên nghiệp với các tính năng chính như: tự động đăng nhập, tự động điền vào mẫu, tạo mật khẩu bảo mật cao và lưu trữ mật khẩu.  Bằng công nghệ mã hóa AES-256 tiêu chuẩn sẽ giúp mật khẩu của bạn luôn an toàn, tránh xa các nỗi lo bị mất mật khẩu và tài khoản khi giao dịch trực tuyến.v.v.

Sticky Password Premium hiện nay hỗ trợ Windows, Mac, Android và iOS, điều này giúp bạn sẵn sàng đồng bộ hóa mật khẩu của mình trên mọi thiết bị. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng mạng riêng của mình để đồng bộ giữa các thiết bị.

Một tính năng thú vị hơn của phần mềm đó là tích hợp ứng dụng vào trong tất cả các trình duyệt web phổ biến (Firefox, Opera, Safari, Google Chrome, Maxthon và Internet Explorer) thông qua add-on nằm ở phía góc trên bên phải của trình duyệt web. Tính năng này giúp bạn truy cập nhanh vào các mật đã lưu trữ đồng thời nhận diện các trường form và ghi lại thông tin để tự động điền.

Các tính năng chính của Sticky Password Premium

  • Quản lý mật khẩu dễ dàng
  • Các thao tác có thể tự động hóa một cách nhanh chóng
  • Hỗ trợ nhiều phương thức bảo vệ dữ liệu khác nhau
  • Hỗ trợ hầu hết các hệ điều hành phổ biến
  • Tự động đồng bộ hóa dữ liệu vào đám mây hoặc vào mạng của riêng bạn

Miễn phí Key Sticky Password Premium 8 bản quyền 1 năm

Hiện tại, Sticky Password Premium 8 hiện có giá là $ 29.99/ 1 năm bản quyền. Tuy nhiên trang web tham gia chương trình khuyến mại bên dưới, bạn sẽ nhận được khuyến mại miễn phí 1 năm bản quyền phần mềm này.
Để tham gia nhận miễn phí bản quyền phần mềm, hãy làm theo hướng dẫn bên dưới.
1. Tải bộ cài đặt phần mềm tương ứng hệ điều hành theo đường dẫn bên dưới: 2. Tiến hành cài đặt và kích hoạt với mã bản quyền bên dưới của mình nhé:
Key kích hoạt: DA00PR-A54D6F-4A42F7
Chú ý: Key bản quyền trên chỉ được sử dụng để Active tới ngày 31/5/2019 vì vậy hãy nhanh tay tham gia chương trình này nhé.
Thời gian chương trình là có hạn. Hơn nữa phần mềm cũng rất giá trị để sử dụng. Do đó bạn hãy nhanh chóng tham gia và giới thiệu cho bạn bè và người thân nhé. Chúc bạn thành công!