Hướng dẫn tải tất cả ảnh trên Flickr về máy tính với chỉ một lần nhấn chuột

Hướng dẫn tải tất cả ảnh trên Flickr về máy tính với chỉ một lần nhấn chuột

Lưu ý: Bạn nên đọc kỹ bài viết trước khi thực hiện để đảm bảo không có sai sót. Các bài viết có nội dung tải về Pass giải nén (nếu có) truongblogger.com. Nếu có thắc mắc hay liên hệ với mình tại đây nhé. Thanks!!!
LMT Flickr Downloader là phần mềm hỗ trợ người dùng download ảnh từ Flickr về máy tính một cách dễ dàng và tiện lợi. Với LMT Flickr Downloader bạn chỉ cần nhập đường dẫn album ảnh cần tải và nhấn nút download là có thể lưu toàn bộ ảnh trong đó trên máy tính của mình. Để có thể tải toàn bộ hình ảnh của người dùng trên Flickr với ứng dụng, yêu cầu phải có API của tài khoản Flickr của bạn.

1. Lấy Flickr API:

Muốn có Flickr API, bạn phải có tài khoản Flickr. Nếu chưa có, bạn phải đăng ký tài khoản và sau đó làm theo các bước như sau.
Hướng dẫn tải tất cả ảnh trên Flickr về máy tính với chỉ một lần nhấn chuột
Khóa API
Truy cập vào đây > bấm Khóa API > Lấy khóa khác > Đăng ký khóa phi thương mại.
Lấy khóa khác
Lấy khóa khác
Đăng ký khóa phi thương mại
Đăng ký khóa phi thương mại
Tới trang Cho chúng tôi biết ứng dụng của bạn, bạn nhập đại tên ứng dụng và ứng dụng gì đang tạo vào các khung tương ứng.
Đánh dấu chọn Tôi xác nhận…I agree… > bấm Gửi.
Sau đó, bạn sẽ nhận được khóa API tại mục Khóa. Bạn sao chép lại.
Flickr hỗ trợ mỗi tài khoản có thể tạo nhiều khóa API và bạn cứ lặp lại các bước trên để lấy.

2. Tải ảnh Flickr:

Bây giờ, bạn có thể sử dụng LMT Flickr Downloader để tải toàn bộ hình ảnh công khai của tài khoản người dùng bất kỳ trên Flickr. Quá trình thực hiện như sau.

Tải từng ảnh chọn lọc

Mở tool lên dán dường dẫn người dùng trên Flickr mà bạn muốn tải ảnh về. Chọn vào biểu tượng đầu tiên như hình dưới (phím tắt F1). Bạn có thể dùng chuột next ảnh để chọn lọc những ảnh bạn muốn tải về.
Tải từng ảnh chọn lọc
Thông báo sẽ hiện ra bạn Chọn chất lượng hình ảnh muốn lưu trữ > chọn nơi lưu ảnh > sau đó nhấn Tải đợi tool xử lý tải về là xong.

Tải trọn bộ theo Album trên Flickr

Mở tool lên > dán đường dẫn link album mà bạn muốn tải hàng loạt cùng lúc vào tool > nhấn vào biểu tượng thứ 3 trên tool (phím tắt F3).
Tải trọn bộ theo Album trên Flickr

Tải toàn bộ ảnh hàng loạt trên 1 tài khoản

Với phương pháp này bạn sẽ tải cùng lúc tất cả ảnh của một tài khoản trên Flickr. Cách làm tương tự như 2 phương pháp trên thay vào đó bạn hãy nhấn chọn nút thứ 4 (phím tắt F4).
Tải toàn bộ ảnh hàng loạt trên 1 tài khoản

Tải về LMT Flickr Downloader

CHÚ Ý: Máy tính của bạn phải cài đặt thư viện Visual C++ để ứng dụng có thể chạy được. Tải về bộ Visual C++ theo link dưới đây:
Trên đây là bài viết Hướng dẫn tải tất cả ảnh trên Flickr về máy tính với chỉ một lần nhấn chuột. Nếu thấy bài viết hữu ích đừng quên chia sẻ đến bạn bè nhé! Hoặc có sai sót gì mong bạn đọc cho một nhận xét phía dưới để hoàn thiện tốt hơn bài viết.
Bài trước Bài trước
Bài tiếp theoBài tiếp theo
Lưu ý:
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
Bình luận đúng chủ đề bài viết, không SPAM trong bình luận.
Bạn có thể sử dụng tài khoản Facebook hoặc đăng nhập Disqus để thực hiện bình luận bài viết.
FacebookDisqus
Thêm nhận xét