Đừng lo lắng vì với bài “hướng dẫn giảm lag giật khi chơi liên quân cho máy cấu hình yếu” của truongblogger sau đây, bạn sẽ không còn phải băn khoăn về tình trạng đó nữa đâu. Hãy cùng khám phá các thủ thuật cơ bản giúp bạn có thể chơi Liên Quân mượt mà hơn trên các máy cấu hình “không được mạnh” nhé!

Kiểm tra cấu hình

Điều đầu tiên cần làm chắc chắn đó là việc bạn phải kiểm tra xem điện thoại của mình liệu có “cân” nổi Liên Quân Mobile hay không rồi. Bởi vì đơn giản, nếu như smartphone của bạn “quá yếu” nhưng bạn cứ thích “ra gió” mà bất chấp tất cả thì lẽ dĩ nhiên thiết bị của chúng ta sẽ không thể nào chịu nổi. Kết quả là “cố quá thành quá cố” mà thôi. Sau đây là cấu hình tiêu chuẩn dành cho những bạn muốn chơi Liên Quân Mobile.

Đối với iPhone, bạn sẽ phải cần một thiết bị từ iPhone 5 trở lên, ít nhất phải chạy hệ điều hành iOS 7 và có dung lượng bộ nhớ trống khoảng 2 GB. Còn đối với Android, thiết bị của bạn phải có CPU 4 nhân 2.5 GHz, RAM 2 GB và sử dụng Android 4.4 trở lên.

Hiệu chỉnh cài đặt

Cách thứ hai bạn hãy hiệu chỉnh lại cài đặt của game bằng cách vào Cài đặt (biểu tượng bánh răng ở góc phải màn hình) > Chung > Ở mục Chất lượng hình ảnhChất lượng chi tiết, các bạn hạ tiêu chuẩn xuống mức thấp nhất. Đừng quên tắt luôn tính năng Độ phân giải HD để giúp máy có thể chạy Liên Quân Mobile được ổn định nhất nhé!
Hiệu chỉnh cài đặt
Hiệu chỉnh cài đặt

Ưu tiên sử dụng Wifi

Một điều nữa mà các game thủ cần phải lưu ý là chúng ta cần phải ưu tiên sử dụng Wifi khi chơi Liên Quân. Vì rõ ràng kết nối 3G và 4G là chưa đủ để giữ sự ổn định khi bạn đang “combat” đâu.
Ưu tiên sử dụng Wifi
Ưu tiên sử dụng Wifi

Tải về Net Optimizer  

Chức năng giảm lag đáng chú ý:

  • Giao diện đơn giản, dễ hiểu, dễ làm..
  • Tính năng độc đáo (Tự động tăng tốc, siêu hiệu quả…)
  • Dung lượng cực nhẹ, phù hợp với máy yếu (chỉ 20mb)
  • Có hướng dẫn chi tiết, cách tăng tốc chỉ với 1 “NHẤN”
  • Giúp mạng của bạn tăng tốc hơn 50%

Thông tin APP

  • Tên App: Net Optimizer  
  • Việt Hóa By: Conit
  • Dung lượng: 10.32Mb

Tải về APP