Khá đơn giản thôi bởi vì blogspot sử dụng javascript cho nên chúng ta muốn thêm chức năng nào vào cũng cần thông qua các script này không như wordpress thì chúng ta có thể sử dụng php.
Lợi ích của thủ thuật là cài đặt Adsense ở giữa bài viết, điều này giúp bạn có thể tăng doanh thu cho Google Adsense của mình với tỷ lệ nhấp cao hơn và thường sẽ nhiều người đọc hơn. Được chú ý và lượt nhấp quảng cáo sẽ cao hơn.

Cách cài đặt Adsense vào giữa bài viết

Bước 1: Đăng nhập vào Blogger của bạn sau đó chọn Mẫu tiếp theo chọn phần Chỉnh sửa HTML sau đó tìm kiếm đoạn mã <data:post.body/> trong mẫu và thay cả đoạn đó bằng đoạn Code sau:
Lưu ý: Trong mẫu bạn sẽ tìm thấy một số mã tùy thuộc vào mẫu được sử dụng, hãy thử từng cái một cho đến khi quảng cáo xuất hiện trên trang bài viết.
<div expr:id='&quot;zet1&quot; + data:post.id'/>
<div class='googlezet'>
<!-- Dán mã quảng cáo của bạn ở dưới đoạn này -->
</div>
<div expr:id='&quot;zet2&quot; + data:post.id'><p><data:post.body/></p></div>
<script type='text/javascript'>
var obj0=document.getElementByIdundefined&quot;zet1<data:post.id/>&quot;);var obj1=document.getElementByIdundefined&quot;zet2<data:post.id/>&quot;);var s=obj1.innerHTML;var t=s.substrundefined0,s.length/3);var r=t.lastIndexOfundefined&quot;&lt;br&gt;&quot;);ifundefinedr&gt;0) {obj0.innerHTML=s.substrundefined0,r);obj1.innerHTML=s.substrundefinedr+16);}
</script>
Thêm mã quảng cáo vào mã được đánh dấu ở phía trên.
Bước 2: Thêm đoạn mã CSS phía dưới để căn chỉnh phù hợp cho đoạn mã. Bạn có thể thêm phía trên thẻ ]]></b:skin> hoặc đặt trong cặp thẻ <style>CSS</style>
.googlezet{margin:15px auto;text-align:center}
Bước 3: Lưu mẫu và xem kết quả!!!
Với cách này bạn có thể cạp dụng cho nhiều đoạn mã quảng cáo khác nhau đều có thể áp dụng thủ thuật này. Chúc bạn thành công!