Hướng dẫn chèn quảng cáo vào giữa bài viết cho Blogspot tự động

Hướng dẫn chèn quảng cáo vào giữa bài viết cho Blogspot tự động

TruongBlogger đã đăng
Hiện có lượt xem và 0 bình luận

Chi tiết

Liên quan

Nhận xét

Tác giả

Hướng dẫn

 • Xem toàn trang
 • Khá đơn giản thôi bởi vì blogspot sử dụng javascript cho nên chúng ta muốn thêm chức năng nào vào cũng cần thông qua các script này không như wordpress thì chúng ta có thể sử dụng php.

  Lợi ích của thủ thuật là cài đặt Adsense ở giữa bài viết, điều này giúp bạn có thể tăng doanh thu cho Google Adsense của mình với tỷ lệ nhấp cao hơn và thường sẽ nhiều người đọc hơn. Được chú ý và lượt nhấp quảng cáo sẽ cao hơn.

  Cách cài đặt Adsense vào giữa bài viết

  Bước 1: Đăng nhập vào Blogger của bạn sau đó chọn Mẫu tiếp theo chọn phần Chỉnh sửa HTML sau đó tìm kiếm đoạn mã <data:post.body/> trong mẫu và thay cả đoạn đó bằng đoạn Code sau:
  Lưu ý: Trong mẫu bạn sẽ tìm thấy một số mã tùy thuộc vào mẫu được sử dụng, hãy thử từng cái một cho đến khi quảng cáo xuất hiện trên trang bài viết.
  <div expr:id='&quot;zet1&quot; + data:post.id'/>
  <div class='googlezet'>
  <!-- Dán mã quảng cáo của bạn ở dưới đoạn này -->
  </div>
  <div expr:id='&quot;zet2&quot; + data:post.id'><p><data:post.body/></p></div>
  <script type='text/javascript'>
  var obj0=document.getElementByIdundefined&quot;zet1<data:post.id/>&quot;);var obj1=document.getElementByIdundefined&quot;zet2<data:post.id/>&quot;);var s=obj1.innerHTML;var t=s.substrundefined0,s.length/3);var r=t.lastIndexOfundefined&quot;&lt;br&gt;&quot;);ifundefinedr&gt;0) {obj0.innerHTML=s.substrundefined0,r);obj1.innerHTML=s.substrundefinedr+16);}
  </script>
  
  Thêm mã quảng cáo vào mã được đánh dấu ở phía trên.
  Bước 2: Thêm đoạn mã CSS phía dưới để căn chỉnh phù hợp cho đoạn mã. Bạn có thể thêm phía trên thẻ ]]></b:skin> hoặc đặt trong cặp thẻ <style>CSS</style>
  .googlezet{margin:15px auto;text-align:center}
  
  Bước 3: Lưu mẫu và xem kết quả!!!
  Với cách này bạn có thể cạp dụng cho nhiều đoạn mã quảng cáo khác nhau đều có thể áp dụng thủ thuật này. Chúc bạn thành công!

  Trên đây là bài viết Hướng dẫn chèn quảng cáo vào giữa bài viết cho Blogspot tự động. Chúc bạn thực hiện thành công. Nếu thấy bài viết hữu ích đừng quên chia sẻ đến bạn bè nhé!
  Tóm tắt nội dung
   Lưu ý:
   Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
   Bình luận đúng chủ đề bài viết, không SPAM trong bình luận.
   Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang imgur.com, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
   Để chèn hình ảnh, khi đăng nhận xét bạn nhập như sau: [img]https://i.imgur.com/iIEPcxC.png[/img]
   Viết bình luận (0)

   Trường Blogger

   Pass giải nén mặc định: truongblogger
   Chắc bạn cũng đã nhiều lần gặp những link của 123link dạng 123link.co tại những trang web chia sẻ nội dung số. Nhưng bạn không biết cách nào để truy cập vào đúng link gốc của nội dung mà mình muốn truy cập. Bài viết này sẽ giúp bạn làm điều đó.
   Đầu tiên bạn truy cập vào một link 123link. Khi bạn truy cập xong thì nội dung bạn thấy sẽ tựa như hình ở dưới.
   Trang 123link
   Trang 123link
   Đánh dấu check vào vô “I’m not a robot”. Sau đó sẽ có một bảng captcha hiện ra. Bạn trả lời theo câu hỏi của captcha rồi bấm Verify để xác nhận.
   I’m not a robot
   I’m not a robot
   Verify
   Verify
   Sau khi xác nhận captcha thành công thì bấm chọn nút “Click here to continue” để sang bước tiếp theo.
   Click here to continue
   Click here to continue
   Ở trang tiếp theo, bạn sẽ thấy một đồng hồ đếm ngược, thường thì nhiều nhất sẽ là 7 giây. Bạn đợi cho thời gian đếm ngược chạy hết.
   Bạn đợi cho thời gian đếm ngược chạy hết
   Bạn đợi cho thời gian đếm ngược chạy hết
   Khi thời gian đếm ngược chạy hết, bạn sẽ thấy nút Get Link hiện ra. Bạn bấm vào nút đó để truy cập đến đường link đã được rút gọn bởi 123link.
   Get Link
   Get Link
   Bạn cứ yên tâm là link từ 123link sẽ không có ẩn chứa những mối nguy hiểm như virus, các pop-up quảng cáo không lành mạnh và phiền toái khi bạn đang thao tác các bước để tới link đích.