Stardock Fences 3.0.9.11 Full - Phần mềm sắp xếp icon trên desktop dễ dàng

Stardock Fences 3.0.9.11 Full - Phần mềm sắp xếp icon trên desktop dễ dàng

TruongBlogger đã đăng
Hiện có lượt xem và 0 bình luận

Chi tiết

Liên quan

Nhận xét

Tác giả

Hướng dẫn

 • Xem toàn trang
 • Các phím tắt, biểu tượng, thư mục hoặc thậm chí là file nào đó được bạn sắp xếp theo từng vùng và từ đó sẽ không bị rối bởi tràn ngập icon lộn xộn bừa bộn như trước đây nữa. Với Stardock Fences, bạn sẽ thực hiện điều này một cách dễ dàng chỉ với những thao tác chuột hết sức đơn giản. Thật thú vị khi mà màn hình làm việc của bạn trở nên gọn gàng, ngăn nắp và đặc biệt là khoa học hơn phải không ?.

  Stardock Fences

  Tự động sắp xếp các phím tắt và biểu tượng trên màn hình của bạn với Fences! Stardock Fences là một công cụ thú vị và thiết thực để sắp xếp các biểu tượng trên màn hình. Nếu bạn là người thường xuyên tham gia vào việc sắp xếp các biểu tượng máy tính để bàn, chương trình này rất cần thiết cho bạn. Sử dụng tiện ích tiện dụng này, bạn có thể đặt các biểu tượng trên màn hình trong các danh mục khác nhau được gọi là Hàng rào.

  Bạn có thể chọn một tiêu đề hoặc tiêu đề cho mỗi hàng rào. Bạn có thể di chuyển chúng. Với một cú nhấp chuột, bạn có thể ẩn biểu tượng hoặc hàng rào. Như bạn nên biết, tất cả các biểu tượng trên máy tính để bàn thường không áp dụng cho chúng tôi. Tôi có thể làm việc với các công cụ chỉnh sửa hình ảnh ngày hôm nay, vì vậy tôi hy vọng sẽ có biểu tượng của phần mềm liên quan trên máy tính để bàn. Ngày mai tôi muốn chỉnh sửa tài liệu văn bản. Tìm kiếm các biểu tượng soạn thảo văn bản.

  Stardock Fences là một giải pháp cho những vấn đề này. Nhiều biểu tượng có thể được đặt trong các danh mục khác nhau. Giấu những thứ chúng ta không cần bất cứ lúc nào. Đặt các biểu tượng của từng loại trong các danh mục khác và nhiều thứ khác. Các hàng rào sẽ có một sự minh bạch rõ ràng. Ví dụ, đặt con chuột khi nó di chuyển trên hàng rào để xóa nó và khi nó biến mất một lần nữa, nó sẽ bị mờ dần. Điều này sẽ làm cho máy tính để bàn của bạn luôn trông rất gọn gàng. Một số chương trình Windows có rất nhiều sử dụng cho người dùng Windows, bất kể kích thước của chúng. Ứng dụng này cũng là một trong những chương trình được coi là cần thiết cho mọi người dùng.

  Tính năng của Stardock Fences

  • Sử dụng hàng rào trên màn hình DPI cao, hiện đại.
  • Tạo các khu vực bóng mờ để tổ chức máy tính để bàn của bạn.
  • Làm mờ hình nền phía sau hàng rào trên Windows 10.
  • Cuộn hàng rào vào thanh Tiêu đề cho máy tính để bàn sạch hơn.
  • Nhấp đúp chuột vào màn hình nền để ẩn hoặc hiển thị biểu tượng.
  • Xác định quy tắc để tổ chức các biểu tượng máy tính để bàn của bạn.
  • Vuốt giữa nhiều trang của hàng rào.
  • Tạo một cổng thông tin máy tính để bàn từ bất kỳ thư mục.
  • Điều hướng cấu trúc thư mục từ trong hàng rào.
  • Tương thích Windows 10.

  Cấu hình Stardock Fences

  • Tương thích Windows 10/8/7

  Download Stardock Fences Full

  Stardock Fences 3.0.9.11 Multilangual x64

  Hướng dẫn cài đặt Stardock Fences

  • Giải nền phần mềm vừa tải về
  • Chạy Setup để cài đặt
  • Copy file “Patch” đến nơi vừa cài đặt phần mềm đường dẫn "C:\Program Files (x86)\Stardock\Fences"
  • Chạy file Patch với Run as Administrator >> ấn Patch >> Save “pointer” đến đường dẫn “C:\Program Files (x86)\Stardock\Fences” và Reset Máy

  Trên đây là bài viết Stardock Fences 3.0.9.11 Full - Phần mềm sắp xếp icon trên desktop dễ dàng. Chúc bạn thực hiện thành công. Nếu thấy bài viết hữu ích đừng quên chia sẻ đến bạn bè nhé!
  Tóm tắt nội dung
   Lưu ý:
   Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
   Bình luận đúng chủ đề bài viết, không SPAM trong bình luận.
   Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang imgur.com, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
   Để chèn hình ảnh, khi đăng nhận xét bạn nhập như sau: [img]https://i.imgur.com/iIEPcxC.png[/img]
   Viết bình luận (0)

   Trường Blogger

   Pass giải nén mặc định: truongblogger
   Chắc bạn cũng đã nhiều lần gặp những link của 123link dạng 123link.co tại những trang web chia sẻ nội dung số. Nhưng bạn không biết cách nào để truy cập vào đúng link gốc của nội dung mà mình muốn truy cập. Bài viết này sẽ giúp bạn làm điều đó.
   Đầu tiên bạn truy cập vào một link 123link. Khi bạn truy cập xong thì nội dung bạn thấy sẽ tựa như hình ở dưới.
   Trang 123link
   Trang 123link
   Đánh dấu check vào vô “I’m not a robot”. Sau đó sẽ có một bảng captcha hiện ra. Bạn trả lời theo câu hỏi của captcha rồi bấm Verify để xác nhận.
   I’m not a robot
   I’m not a robot
   Verify
   Verify
   Sau khi xác nhận captcha thành công thì bấm chọn nút “Click here to continue” để sang bước tiếp theo.
   Click here to continue
   Click here to continue
   Ở trang tiếp theo, bạn sẽ thấy một đồng hồ đếm ngược, thường thì nhiều nhất sẽ là 7 giây. Bạn đợi cho thời gian đếm ngược chạy hết.
   Bạn đợi cho thời gian đếm ngược chạy hết
   Bạn đợi cho thời gian đếm ngược chạy hết
   Khi thời gian đếm ngược chạy hết, bạn sẽ thấy nút Get Link hiện ra. Bạn bấm vào nút đó để truy cập đến đường link đã được rút gọn bởi 123link.
   Get Link
   Get Link
   Bạn cứ yên tâm là link từ 123link sẽ không có ẩn chứa những mối nguy hiểm như virus, các pop-up quảng cáo không lành mạnh và phiền toái khi bạn đang thao tác các bước để tới link đích.