Download Adobe Robot Help CC 2019 Full Active (Auto Active)

Download Adobe Robot Help CC 2019 Full Active (Auto Active)

TruongBlogger đã đăng
Hiện có lượt xem và 0 bình luận

Chi tiết

Liên quan

Nhận xét

Tác giả

Hướng dẫn

 • Xem toàn trang
 • Một dự án giống như một vùng chứa cho tất cả nội dung của bạn và các thành phần khác nhau, chẳng hạn như Mục lục, đoạn trích, giao diện, v.v., để xây dựng đầu ra đúng.

  Adobe Robot Help 2019

  Adobe RoboHelp (bản phát hành năm 2019) là một ứng dụng mạnh mẽ và trực quan để tạo và xuất bản nội dung. Dễ dàng và hiệu quả phát triển các hệ thống trợ giúp, nội dung học tập điện tử, chính sách, thủ tục và cơ sở tri thức với RoboHelp.
  • Bạn có thể cung cấp trải nghiệm được cá nhân hóa cho các đối tượng khác nhau và trên nhiều loại thiết bị – với nỗ lực tối thiểu bằng cách sử dụng các khả năng vượt trội.
  • Tinh chỉnh nội dung chỉnh sửa, tạo bố cục, định dạng và khả năng tìm kiếm trong RoboHelp giúp bạn tạo và phân phối các trải nghiệm nội dung có tác động, dễ quản lý.

  Tính năng Adobe Robot Help 2019

  • Giao diện người dùng được tái tạo lại: Làm việc dễ dàng với giao diện người dùng tối giản nhưng mạnh mẽ hoàn toàn mới. Tăng năng suất với các công nghệ dựa trên web giúp cho không gian làm việc của bạn nhẹ hơn và nhanh hơn.
  • Hỗ trợ soạn thảo HTML5 và CSS3: Tạo trải nghiệm nội dung phong phú với hỗ trợ soạn thảo HTML5 và CSS3 vượt trội. Dễ dàng thêm video, âm thanh, hình ảnh, hiệu ứng văn bản và các yếu tố khác.
  • Làm phong phú nội dung với Scalable Vector Graphics: Bây giờ, hãy nhập và sử dụng hình ảnh đẹp mắt trông siêu sắc nét trên thiết bị di động, web và in với hỗ trợ SVG.
  • Hộp thoại Thuộc tính đối tượng nâng cao: Điều chỉnh các thuộc tính đối tượng với độ chính xác tối ưu và dễ dàng chưa từng có khi chúng biến đổi theo thời gian thực với mọi thay đổi.
  • Chuyển đổi giữa nhiều chế độ xem: Xem nhanh phần đầu ra nội dung của bạn hoặc HTML của nó bằng cách chuyển đổi giữa chế độ xem tác giả, mã và xem trước.
  • Kiểm soát quản lý kiểu toàn cầu: Nhanh chóng chuyển đổi tất cả các kiểu nội tuyến trong chế độ xem của tác giả hoặc tắt thông qua điều khiển trung tâm dưới dạng tùy chọn chung.
  • Tìm kiếm tự động sửa: Nâng cao trải nghiệm tìm kiếm người dùng cuối với nhận dạng tự động các truy vấn tìm kiếm bị nhập sai sử dụng logic mờ để hiển thị kết quả có liên quan dựa trên kết quả phù hợp nhất.
  • Tái sử dụng nội dung thông minh: Tiết kiệm thời gian và công sức bằng cách sử dụng lại nội dung hiệu quả trên các tài liệu. Thực hiện thay đổi một lần để phản ánh chúng ở mọi nơi bằng đoạn mã toàn cầu và quản lý tham chiếu được cải thiện đáng kể. Liên tục pha trộn nội dung từ các nguồn khác nhau với khả năng tạo đoạn mã trong một đoạn mã hiện có.
  • Sử dụng nội dung có điều kiện: Dễ dàng tạo quy tắc và áp dụng chúng cho chủ đề, đoạn văn hoặc từ bằng cách sử dụng bảng điều khiển văn bản có điều kiện mới. Bây giờ xác định màu nền trước và nền của các điều kiện, làm cho chúng dễ quản lý hơn.
  • Quản lý dự án mạnh mẽ: Dễ dàng tổ chức và sử dụng tài sản trong và trên các dự án với Trình quản lý dự án mới.
  • Trình chỉnh sửa CSS thời gian thực:Tạo bố cục tuyệt đẹp với trình chỉnh sửa CSS mạnh mẽ. Trực quan thực hiện thay đổi bằng cách xem cách nó phản ánh trên nội dung trong thời gian thực.
  • Nhập các tệp Microsoft Word mượt mà hơn: Dễ dàng nhập các tệp Microsoft Word vào RoboHelp với xử lý hình ảnh và kiểu được tối ưu hóa. Bạn cũng có thể chọn chỉ cần nhập nội dung đơn giản.
  • Công cụ tìm kiếm được tối ưu hóa: Cung cấp kết quả tìm kiếm tốt nhất cho người dùng cuối bằng công cụ tìm kiếm nâng cao được hỗ trợ bởi thuật toán mới và làm nổi bật từ được tìm kiếm.

  Download Adobe Robot Help 2019

  Hướng dẫn cài đặt Adobe Robot Help 2019

  • Cần phải cài đặt Visual C++ trước khi cài phần mềm
  • Giải nén phần vừa download về
  • Tắt mạng Internet, Chạy file cài đặt (Set-up)
  • Đợi cho phần mềm cài xong Copy File Active(.dll) vào nơi vừa cài đặt phần mềm
  • Chặn Adobe Creative CloudAdobe Robot Help với tường lửa và không update.
  • Có thể sử dụng phần mềm FireWall App Blocker cho đơn giản
  Chúc các bạn thành công

  Trên đây là bài viết Download Adobe Robot Help CC 2019 Full Active (Auto Active). Chúc bạn thực hiện thành công. Nếu thấy bài viết hữu ích đừng quên chia sẻ đến bạn bè nhé!
  Tóm tắt nội dung
   Lưu ý:
   Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
   Bình luận đúng chủ đề bài viết, không SPAM trong bình luận.
   Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang imgur.com, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
   Để chèn hình ảnh, khi đăng nhận xét bạn nhập như sau: [img]https://i.imgur.com/iIEPcxC.png[/img]
   Viết bình luận (0)

   Trường Blogger

   Pass giải nén mặc định: truongblogger
   Chắc bạn cũng đã nhiều lần gặp những link của 123link dạng 123link.co tại những trang web chia sẻ nội dung số. Nhưng bạn không biết cách nào để truy cập vào đúng link gốc của nội dung mà mình muốn truy cập. Bài viết này sẽ giúp bạn làm điều đó.
   Đầu tiên bạn truy cập vào một link 123link. Khi bạn truy cập xong thì nội dung bạn thấy sẽ tựa như hình ở dưới.
   Trang 123link
   Trang 123link
   Đánh dấu check vào vô “I’m not a robot”. Sau đó sẽ có một bảng captcha hiện ra. Bạn trả lời theo câu hỏi của captcha rồi bấm Verify để xác nhận.
   I’m not a robot
   I’m not a robot
   Verify
   Verify
   Sau khi xác nhận captcha thành công thì bấm chọn nút “Click here to continue” để sang bước tiếp theo.
   Click here to continue
   Click here to continue
   Ở trang tiếp theo, bạn sẽ thấy một đồng hồ đếm ngược, thường thì nhiều nhất sẽ là 7 giây. Bạn đợi cho thời gian đếm ngược chạy hết.
   Bạn đợi cho thời gian đếm ngược chạy hết
   Bạn đợi cho thời gian đếm ngược chạy hết
   Khi thời gian đếm ngược chạy hết, bạn sẽ thấy nút Get Link hiện ra. Bạn bấm vào nút đó để truy cập đến đường link đã được rút gọn bởi 123link.
   Get Link
   Get Link
   Bạn cứ yên tâm là link từ 123link sẽ không có ẩn chứa những mối nguy hiểm như virus, các pop-up quảng cáo không lành mạnh và phiền toái khi bạn đang thao tác các bước để tới link đích.