Cách lên đồ Xeniel Mùa 10 - bảng Ngọc và cách Chơi Xeniel mạnh nhất

Cách lên đồ Xeniel Mùa 10 - bảng Ngọc và cách Chơi Xeniel mạnh nhất

TruongBlogger đã đăng
Hiện có lượt xem và 0 bình luận

Chi tiết

Liên quan

Nhận xét

Tác giả

Hướng dẫn

 • Xem toàn trang
 • Được biết, vị tướng Xeniel chính là vị tướng thứ 55 trong game Liên Quân. Với những kỹ năng mới lạ, mang tính đột biến cao, nếu tận dụng tốt bạn sẽ dễ dàng đánh bại được đối thủ của mình. Nếu muốn phát huy hết sức mạnh của Xeniel, bạn cần phải biết cách chơi cũng như là lên đồ cho tướng của mình. Nếu bạn vẫn chưa rỏ về điều này thì hãy tham khảo bài viết này nhé!

  Giới thiệu về bộ kỹ năng của Xeniel

  Sách thánh tích

  Nội tại: Mỗi đòn đánh thường thứ ba gây thêm 4-8% máu tối đa (tăng 1% theo mỗi mốc cấp 4/7/10/13) sát thương phép.

  Thần hộ thể

  - Hồi chiêu: 10 giây
  - Năng lượng: 75
  - Xeniel tự phủ một lớp bản hộ lên bản thân, giúp chặn 400/520/640/760/880/1000 (+ 0.4 Công phép) (4/5/6/7/8/9% máu tối đa của bản thân) sát thương. Sau 2,5 giây Xeniel có thể tự hủy khiên, gây 400/520/640/760/880/1000 (+0.4 Công phép) (4/5/6/7/8/9% máu tối đa của bản thân) sát thương phép lên những kẻ địch lân cận, và làm chậm nạn nhân trúng chiêu trong 1 giây. Nếu lớp bảo hộ bị phá sẽ không thể gây sát thương.

  Chùy thần lực

  - Hồi chiêu: 9 giây
  - Năng lượng: 70
  - Xeniel nhảy đến một vùng chỉ định gây 280/340/400/460/520/580 (+0.54 Công phép) sát thương phép, và làm choáng những kẻ địch trúng chiêu trong 1,25 giây.

  Sứ mệnh cứu thế

  - Hồi chiêu: 70 giây
  - Năng lượng: 100
  - Xeniel chọn một tướng đồng minh rồi phòng lên trời bay đến mục tiêu. Sau 2.2 giây Xeniel giáng trần, gây 300/450/600 (+0.8 Công phép) sát thương phép, đồng thời giúp đồng mình được chọn hồi 15% máu tối đa, và bản thân tăng 40% tốc chạy trong 3 giây, đặc biệt cả hai được tăng 40% miễn thương trong 3 giây.

  Cách chơi cách lên đồ Xeniel mùa 10 trong Liên Quân

  Bảng ngọc
  Ngọc đỏ III Tốc đánh/Máu tối đa/ Giáp.
  Ngọc tím III Máu tối đa/Hồi máu/ Tốc chạy.
  Ngọc xanh III Máu tối đa/Hồi chiêu.

  Cách lên đồ Xeniel Liên Quân

  Trang bị

  Cách chơi Xeniel hiệu quả

  - Thời gian đầu game các bạn cố gắng dọn dẹp lính nhanh rồi sẵn sàng trao đổi chiêu thức với đối phương tận dụng vào nội tại khá mạnh của hắn khi mà đòn đánh thứ 3 sẽ cấu một lượng máu khá lớn. Tuy nhiên cũng lưu ý khi đối đầu với nhưng vị tướng có khả năng cấu rỉa máu cao thì không quá hổ báo nhé!

  - Khi đã có cho mình cấp độ 4 thì hãy nhanh chóng đẩy thật nhanh lính rồi dùng chiêu cuối hỗ trợ đồng đội nhằm tạo lợi thế cho bản thân cũng như toàn đội. Đây chính là điểm mạnh nhất của hắn.
  Lưu ý hãy đẩy thật nhanh lính bên mình trước để tránh tình trạng để ngỏ đường cho đối phương bào trụ nhé!
  - Khoảng thời gian giữa game đến cuối game thì hắn đã có cho mình một số trang bị nhất định lúc nãy hãy tách khỏi đội hình đi đẩy lẻ mục đích vừa đẩy mạnh lane cũng như kéo theo một số tướng đối phương phải tách ra hạn chế bạn đẩy lane.

  - Lúc này đồng đội bạn sẽ tổng lực đẩy mạnh một đường. Khi giao tranh nổ ra bạn dùng chiêu cuối đến bên đồng đội hỗ trợ tạo lợi thế 5 với 4 sẽ khiến quân địch bất ngờ và nhất là vị tướng đối phương cắt cử đối phó với bạn sẽ không kịp lên combat tổng với team nhé!
  Lưu ý nhất cho các bạn khi đẩy lẻ phải luôn quan sát bản đồ để tránh bị bắt lẻ rồi cuối cũng cả team phải trả giá đắt nhé!
  Nếu thấy bài viết hay và hữu ích thì hãy chia sẻ ngay đến bạn bè và mọi người cùng biết nhé!

  Trên đây là bài viết Cách lên đồ Xeniel Mùa 10 - bảng Ngọc và cách Chơi Xeniel mạnh nhất. Chúc bạn thực hiện thành công. Nếu thấy bài viết hữu ích đừng quên chia sẻ đến bạn bè nhé!
  Tóm tắt nội dung
   Lưu ý:
   Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
   Bình luận đúng chủ đề bài viết, không SPAM trong bình luận.
   Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang imgur.com, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
   Để chèn hình ảnh, khi đăng nhận xét bạn nhập như sau: [img]https://i.imgur.com/iIEPcxC.png[/img]
   Viết bình luận (0)

   Trường Blogger

   Pass giải nén mặc định: truongblogger
   Chắc bạn cũng đã nhiều lần gặp những link của 123link dạng 123link.co tại những trang web chia sẻ nội dung số. Nhưng bạn không biết cách nào để truy cập vào đúng link gốc của nội dung mà mình muốn truy cập. Bài viết này sẽ giúp bạn làm điều đó.
   Đầu tiên bạn truy cập vào một link 123link. Khi bạn truy cập xong thì nội dung bạn thấy sẽ tựa như hình ở dưới.
   Trang 123link
   Trang 123link
   Đánh dấu check vào vô “I’m not a robot”. Sau đó sẽ có một bảng captcha hiện ra. Bạn trả lời theo câu hỏi của captcha rồi bấm Verify để xác nhận.
   I’m not a robot
   I’m not a robot
   Verify
   Verify
   Sau khi xác nhận captcha thành công thì bấm chọn nút “Click here to continue” để sang bước tiếp theo.
   Click here to continue
   Click here to continue
   Ở trang tiếp theo, bạn sẽ thấy một đồng hồ đếm ngược, thường thì nhiều nhất sẽ là 7 giây. Bạn đợi cho thời gian đếm ngược chạy hết.
   Bạn đợi cho thời gian đếm ngược chạy hết
   Bạn đợi cho thời gian đếm ngược chạy hết
   Khi thời gian đếm ngược chạy hết, bạn sẽ thấy nút Get Link hiện ra. Bạn bấm vào nút đó để truy cập đến đường link đã được rút gọn bởi 123link.
   Get Link
   Get Link
   Bạn cứ yên tâm là link từ 123link sẽ không có ẩn chứa những mối nguy hiểm như virus, các pop-up quảng cáo không lành mạnh và phiền toái khi bạn đang thao tác các bước để tới link đích.