Bảng ngọc Violet, cách lên đồ Violet - Cách chơi Violet mạnh nhất

Bảng ngọc Violet, cách lên đồ Violet - Cách chơi Violet mạnh nhất

Lưu ý: Bạn nên đọc kỹ bài viết trước khi thực hiện để đảm bảo không có sai sót. Các bài viết có nội dung tải về Pass giải nén (nếu có) truongblogger.com. Nếu có thắc mắc hay liên hệ với mình tại đây nhé. Thanks!!!
Cách chơi lên đồ bảng ngọc Violet mạnh nhất Liên Quân Mobile cho những tín đồ của cô nàng này. Violet cũng là một trong những vị tướng thường xuyên được lựa chọn trong các trận đấu hay leo rank. Tuy sức mạnh hiện tại của vị tướng này đã bị giảm đi nhưng nói về độ bá đạo thì nó vẫn nằm trong top đấy. Nếu thường xuyên xem các giải đấu thế giới hay đấu trường danh vọng thì bạn sẽ nhận thấy rằng vị tướng này thường xuyên bị cấm. Điều đó cũng đã phần nào cho thấy sức công phá cũng như sự khó chịu của cô nàng này. Thế nhưng, nếu bạn không biết cách để chơi, lên đồ cũng như là lên bảng ngọc cho Violet thì nó vẫn sẽ bị phế như thường thôi. Khi chơi liên quân, các bạn thường nói rằng thắng bại tại kỹ năng. Điều đó mình không hề phủ nhận nhưng nếu kỹ năng tốt mà không biết cách lên đồ, lên bảng ngọc thì rất khó để có thể gánh team đấy. Bởi thế, nếu muốn biến vị tướng này trở thành nỗi ám ảnh của mọi đối thủ thì nên vào đây xem cách chơi lên đồ bảng ngọc Violet nhé!

Cách chơi Violet mạnh nhất

Vị trí tốt nhất

  • Solo đường đơn, Ad – xạ thủ và đi rừng

Điểm mạnh

  • Độ cơ động cao, rất thích hợp để câu rỉa máu mục tiêu hay truy đuổi đối thủ với chiêu đạn xuyên thấu. Bên cạnh đó, chiêu này cũng rất thích hợp để anh em né chiêu hoặc né bị đối thủ gank.
  • Có tầm đánh xa rất tốt, dễ dàng băng trụ để tiêu diệt mục tiêu hay phá trụ còn ít máu.

Điểm yếu

Nếu đánh vị tướng này thì bạn cần phải có một cái đầu lạnh, biết sử dụng kỹ năng đạn xuyên thấu đúng lúc, đúng nơi và đúng thời điểm. Nếu sử dụng sai sẽ khiến bạn lao lên và không có đường về.

Bộ kỹ năng của Violet

  • Thứ tự tăng skill cho Violet
Thứ tự tăng skill cho Violet
Thứ tự tăng skill cho Violet
  • Nạp đạn: Nội tại đòn đánh thường sẽ giảm 0,5s hồi chiêu của kỹ năng đạn xuyên thấu
  • Đạn xuyên thấu: Khi bật chiêu này thì Violet sẽ lộn về trước, đòn đánh thường kế tiếp sẽ được cường hóa gây sát thương vật lý lên những mục tiêu theo đường thẳng và tăng tầm đánh trong vài giây. Bên cạnh đó, chiêu này còn giúp cô nàng tăng 50% tốc chạy trong 2s.
  • Khai hỏa: Ném lựu đạn vào mục tiêu trong phạm vi gây nên một lượng sát thương vật lý và làm giảm 90% tốc chạy trong 1s.
  • Đạn nổ: Cô nàng này gây sát thương vật lý lên các mục tiêu trong phạm vi với phát pháo cực đại đạn nổ.

Cách lên đồ Violet

Violet đi đường

Violet đi đường
Violet đi đường

Violet đi Rừng

Violet đi Rừng
Violet đi Rừng
Kiếm truy hồn + Giày hộ vệ + Thương xuyên phá + Phức hợp kiếm + Thánh kiếm + Kiếm Muramasa.
Hoặc các bạn có thể lên theo kiểu này:
Cách lên đồ khác
Kiếm truy hồn + Giày hộ vệ + Phức hợp kiếm + Thánh kiếm + Nanh Fenrir + Kiếm Muramasa.

Bảng ngọc cho Violet

Cách sử dụng bảng ngọc Violet hiệu quả nhất
Cách sử dụng bảng ngọc Violet hiệu quả nhất
Trong game Liên Quân Mobile, Violet là một tướng sát thủ thực thụ sinh ra để làm xạ thủ. Đối với xạ thủ đi đường rồng hoặc rừng, bảng ngọc Violet sẽ tập trung vào 3 thứ chủ chốt là ngọc đỏ tăng công tốc đánh và tỉ lệ chí mạng, ngọc tím tăng công vật lý và tốc chạy, ngọc lục có khả công vật lý và xuyên giáp. Bảng ngọc Violet này cực kì phù hợp. Nếu bạn nào có bảng ngọc tốt hơn cho Violet hãy bình luận dưới bài viết nhé!
Trên đây là bài viết Bảng ngọc Violet, cách lên đồ Violet - Cách chơi Violet mạnh nhất. Nếu thấy bài viết hữu ích đừng quên chia sẻ đến bạn bè nhé! Hoặc có sai sót gì mong bạn đọc cho một nhận xét phía dưới để hoàn thiện tốt hơn bài viết.
Bài trước Bài trước
Bài tiếp theoBài tiếp theo
Lưu ý:
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
Bình luận đúng chủ đề bài viết, không SPAM trong bình luận.
Bạn có thể sử dụng tài khoản Facebook hoặc đăng nhập Disqus để thực hiện bình luận bài viết.
FacebookDisqus
Thêm nhận xét