Với sự ra đời của công nghệ sẽ làm tăng nguy cơ trộm cắp thông tin. Là người tạo ra ý tưởng, chúng ta phải được bảo vệ khỏi mọi mối đe dọa hơn bao giờ hết. Trong lĩnh vực chuyển đổi PDF, một phần mềm đã được phát triển để phục vụ cho nhu cầu bảo mật của bạn: PDF Anti-Copy – giải pháp mới nhất và tốt nhất để ngăn chặn vi phạm nội dung PDF.
PDF Anti-Copy là một tiện ích bảo mật cho file PDF của bạn, ngăn không cho sao chép và chuyển đổi nội dung PDF sang các định dạng có thể chỉnh sửa. Sau khi được xử lý bởi công cụ này, nội dung PDF của bạn chỉ có thể xem, mà không thể sao chép hay chuyển đổi sang các định dạng có thể sửa được chẳng hạn như Word, Excel và TXT. Các tính năng của PDF Anti-Copy sẽ xử lý file PDF của bạn và chuyển nội dung của nó sang định dạng chống sao chép và in ấn nhưng vẫn đảm bảo nội dung nguyên gốc của nó.
Bản quyền miễn phí PDF Anti-Copy Pro
Bản quyền miễn phí PDF Anti-Copy Pro

Tính năng PDF Anti-Copy

Chống sao chép:

Tính năng Chống Sao chép PDF ngăn không cho bất kỳ người dùng nào có thể sao chép nội dung của PDF. Bình thường file PDF, bạn có thể bôi đen một đoạn văn bản, sau đó chọn copy. Nhưng với phần mềm này, bạn không thể thực hiện được thao tác đó.
Chống sao chép
Chống sao chép

Bảo vệ khỏi in PDF trái phép:

Không thể sao chép được? Không thể chuyển đổi thành các định dạng tệp khác? Thì một những người có ý định đánh cắp bản quyền của bạn vẫn còn sự lựa chọn là in ấn. PDF Anti-Copy đã tính đến vấn đề này do đó sẽ không có một sự lựa chọn để in nào đối với tệp PDF của bạn.
Bảo vệ khỏi in PDF trái phép
Bảo vệ khỏi in PDF trái phép

Nội dung của file PDF đảm bảo nguyên gốc:

Tất nhiên rồi, toàn bộ nội dung cũng như chất lượng của tệp PDF của bạn sẽ được giữ nguyên. PDF Anti-Copy sẽ chỉ áp dụng các biện pháp để chống sự vi phạm bản quyền đối với tài liệu của bạn mà không can thiệp bất kỳ nội dung nào của bạn.

Thân thiện với người dùng:

Không giống như các chương trình chuyển đổi PDF khác, phần mềm này không yêu cầu người dùng nhớ mật khẩu dài chỉ để bảo vệ các trang. Đây là những ngày rắc rối vì các quy trình dài để đảm bảo bảo vệ. Với PDF Anti-Copy, một khi đã được chuyển đổi, bạn có thể tin tưởng rằng thông tin của bạn được an toàn.

Download PDF Anti-Copy

License key:
F8KAP2LWY95NTG4 BIROMFIO43820XJ
Để đăng ký PDF Anti-Copy Pro, các bạn nhấp vào nút PRO (như hình) từ bên trong cửa sổ chương trình chính và nhập license key bên trên.
Đăng ký PDF Anti-Copy Pro
Đăng ký PDF Anti-Copy Pro