WonderFox HD Video Converter Factory là một chương trình hỗ trợ chuyển đổi định dạng video hay được gọi cái tên dân dã là đổi đuôi video. Được hỗ trợ bởi công nghệ mã hóa video độc quyền của WonderFox, HD Video Converter Factory nổi bật so với các trình chuyển đổi video khác bởi khả năng hoạt động nhanh chóng và chất lượng đầu ra cực cao.
Phần mềm chuyển đổi video này hỗ trợ bộ mã hóa mới nhất H265 (HEVC), VP9 và nhiều định dạng video HD. Nó có thể chuyển đổi các video như HDTS, MKV, AVCHD, HDTV BDAV and MPEG-TS, HD-camcorder và hơn 300 bộ mã hóa video, âm thanh khác. Với công nghệ chuyển đổi tiên tiến, HD Video Converter Factory Pro có khả năng chuyển đổi ngược, video từ độ nét tiêu chuẩn (SD) sang độ nét cao (HD) như HD MP4, HD MKV, HD AVI, HD MTS, HD TRP, thậm chí chuẩn 4k.

Một điểm nổi bật của phần mềm này là khả năng nén video. Công cụ này sẽ giảm kích thước video (chuyển đổi video HD thành video SD) và các video sau khi chuyển đổi gần không có sự thay đổi về chất lượng so với bản gốc. Vì vậy, bạn có thể giải phóng một lượng lớn không gian lưu trữ trên thiết bị của mình.

Trình tải xuống video hoạt động bằng cách phân tích URL mà bạn nhập, sau đó hiển thị các độ phân giải hoặc định dạng khác nhau của video đó (nếu có) trong một danh sách để bạn lựa chọn. Từ đó bạn có thể chọn tải xuống độ phân giải video cụ thể mà mình yêu thích. Ưu điểm chính của trình tải xuống video là hỗ trợ hầu hết các trang web phát video trực tuyến. Trên thực tế, bất kỳ URL nào chứa video đều có thể được tải xuống bằng công cụ này.

Đặc điểm, tính năng:

  • Chuyển đổi qua lại giữa hơn 300 codec video khác nhau
  • Chuyển đổi video từ SD thành HD, thậm chí là chất lượng 4K
  • Khả năng nén video mạnh mẽ, giúp tiết kiệm không gian lưu trữ
  • Bộ chuyển đổi âm thanh tích hợp giúp cho âm thanh chất lượng tốt hơn
  • Hỗ trợ tải về các video từ mạng xã hội
  • Tích hợp công cụ sửa video: Xóa phần không mong muốn, cắt, ghép video, áp dụng các hiệu ứng vui nhộn
  • Với công cụ ViSubtitler, bạn có thể xóa phụ đề hoặc thêm phụ đề khi chuyển đổi video
  • Tăng và giảm âm lượng của các tập tin video gốc
Hơn nữa, phần mềm này đánh bại các bộ chuyển đổi video khác vì hỗ trợ cho công nghệ tăng tốc phần cứng NVIDIA NVENC, CUDA và Intel® HD góp phần tăng tốc độ chuyển đổi, vượt xa so với các đối thủ cạnh tranh khác. Do đó, nếu bạn muốn kết quả chuyển đổi HD tuyệt vời nhất thì công cụ HD Video Converter Factory này là lựa chọn tốt nhất của bạn.
Download: WonderFox HD Video Converter Factory
License key:
VC-HDPB-7F49000785-9DBDE6FF01-C3E5F6FFF2

Chưa rõ thời gian hết hạn nhưng hãy nhanh tay trước khi quá muộn nhé. Chúc các bạn thành công!
License key
License key