Hướng dẫn cài đặt WinRAR mới nhất 2019 Full Active đơn giản

Hướng dẫn cài đặt WinRAR mới nhất 2019 Full Active đơn giản

Lưu ý: Bạn nên đọc kỹ bài viết trước khi thực hiện để đảm bảo không có sai sót. Các bài viết có nội dung tải về Pass giải nén (nếu có) truongblogger.com. Nếu có thắc mắc hay liên hệ với mình tại đây nhé. Thanks!!!
  WinRAR có thể tạo và xem lưu trữ ở một số định dạng phổ biến như tệp RAR hoặc ZIP hay ISO và giải nén dưới nhiều định dạng tệp lưu trữ. Để cho phép người dùng kiểm tra tính toàn vẹn của dữ liệu lưu trữ, WinRAR nhúng thêm  CRC32 hoặc BLAKE2 checksums cho mỗi tệp trong mỗi tệp lưu trữ. WinRAR hỗ trợ tạo các lưu trữ được mã hóa, đa phần và tự giải nén. Tốc độ giải nén trong phiên bản winRAR mới nhất 2019 này cũng đã được nhà phát triển quan tâm và họ đã cải tiến trong phiên bản này.

  WinRAR mới nhất

  WinRAR (Full Active, Full License) là phần mềm nén & giải nén file, giúp bạn thu gọn nhiều file lại thành một tập tin .rar hoặc .zip, nhằm mục đích lưu trữ, hoặc gửi cho người khác tiện lợi hơn.

  Tính năng của WinRAR

  - WinRAR phiên bản mới nhất cũng hỗ trợ RAR5, thuật toán nén mới, nhanh hơn nhiều so với trước kia.
  - WinRAR cung cấp cho bạn tùy chọn bảo vệ tệp nén bằng mật khẩu bằng thuật toán mã hóa AES 256 bit. Hoàn hảo để ẩn các tệp của bạn khỏi con mắt tò mò!
  - Ứng dụng cũng có thể tạo các tệp tự giải nén hoặc các tệp được giải nén tự động với nhấp đúp, cũng như bao gồm các tính năng được cải tiến để sửa các tệp bị hỏng.
  - Đối với các chức năng giải nén, WinRAR hỗ trợ 15 định dạng khác nhau : RAR, ZIP, 7-Zip, ACE, ARJ, BZ2, CAB, GZip, ISO, JAR, LHZ, TAR, UUE, XZ và Z.
  - Menu tùy chọn rất chi tiết và cho phép bạn định cấu hình mọi khía cạnh của chương trình. Nó chắc chắn hữu ích cho những người dùng khó tính nhất, nhưng nó có thể sẽ làm cho những người ít kinh nghiệm hơn.
  Tuy nhiên, cần lưu ý rằng bất kỳ tệp nào được tạo bằng định dạng này chỉ có thể được người dùng của WinRAR 5.0 mở.
  WinRAR tương thích với Windows 10, 8, 7, Vista và XP và tệp cài đặt tương thích với các hệ thống 32 và 64 bit. Ngoài ra, nó có thể tích hợp với phần mềm chống virus được cài đặt trên máy tính của bạn và hỗ trợ một loạt các định dạng.

  Download WinRAR phiên bản mới nhất

  Bạn có thể tải thẳng winrar từ trang chủ hoặc tải bản tiếng việt mới nhất tại đây:
  WinRAR 5.7.0 Tiếng Việt 64 Bit | 32 Bit | Dự phòng (64/32bit)
  WinRAR 5.7.0 Tiếng Anh 64 Bit | 32 Bit | Dự phòng (64/32bit)
  Key Winrar Mshare | Mediafire | Dự phòng

  Key của winrar có thể sử dụng cho mọi phiên bản.
  Pass giải nén mặc định: truongblogger

  Hướng dẫn cài đặt Winrar

  - Rất đơn giản bạn chỉ cần click đúp chuột phải vào phần vừa download.
  - Chon Cài đặt là xong.
  - Để active bạn copy file rarreg.key qua:
  C:\Program Files\WinRAR
  Trên đây là bài viết Hướng dẫn cài đặt WinRAR mới nhất 2019 Full Active đơn giản. Nếu thấy bài viết hữu ích đừng quên chia sẻ đến bạn bè nhé! Hoặc có sai sót gì mong bạn đọc cho một nhận xét phía dưới để hoàn thiện tốt hơn bài viết.
  Bài trước Bài trước
  Bài tiếp theo Bài tiếp theo
  Lưu ý:
  Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
  Bình luận đúng chủ đề bài viết, không SPAM trong bình luận.
  Bạn có thể sử dụng tài khoản Facebook hoặc đăng nhập Disqus để thực hiện bình luận bài viết.
  Facebook Disqus
  Thêm nhận xét