Xem ngay bài viết này để cùng kiếm tiền cùng Trường Blogger!
Blog đã chính thức đặt quảng cáo để lấy thêm kinh phí duy trì, nếu bạn có nhu cầu ủng hộ mình, xin vui lòng liên hệ qua Fanpage!
Mật khẩu giải nén mặc định cho các Files tải về: "truongblogger", nếu sai hãy xem trên files nén!
Nhận miễn phí WonderFox DVD Ripper Pro - Phần mềm trích xuất, sao chép DVD chuyên nghiệp

Nhận miễn phí WonderFox DVD Ripper Pro - Phần mềm trích xuất, sao chép DVD chuyên nghiệp

Admin đã đăng
Hiện có lượt xem và 0 bình luận

Với công nghệ hoàn hảo, nó có thể sao chép DVD chỉ trong 5 phút mà chất lượng vẫn được giữ nguyên.
Việc sử dụng WonderFox DVD Ripper Pro cũng hoàn toàn dễ dàng. Chỉ với 3 bước đơn giản: Cho đĩa DVD vào, chọn định dạng đầu ra, bắt đầu sao chép bạn đã hoàn thành quá trình sao lưu DVD.  Tốc độ rip nhanh nhanh chóng nhưng vẫn giữ được chất lượng gốc cao. Tuy nhiên, nếu bạn nghĩ đơn giản là điểm mạnh duy nhất của nó, thì đây là một sai lầm lớn.

Thưởng thức DVD của bạn nhanh hơn và đơn giản hơn. Video được sao chép vẫn giữ nguyên được chất lượng. Sẽ không có một lỗi nào có thể xảy ra hay cũng không có tình trạng treo máy xuất hiện.
Chuyển đổi file
Chuyển đổi file
Đối với những đĩa DVD được mã hóa để bảo vệ nội dung cũng không là vấn đề với WonderFox DVD Ripper Pro. Nó hỗ trợ bạn trong việc loại bỏ DVD CSS, Mã vùng, Multi-angle, RCE, Sony ARccOS, UOP, Disney X-Project DRM và bảo vệ Cinavia. Được cập nhật thường xuyên, nó sẽ giúp bạn rip những DVD mới nhất và hỗ trợ gần như tất cả các DVD được mã hóa.
Ngoài ra WonderFox DVD Ripper Pro sẽ hủy bỏ mã vùng của DVD, thay vì bạn phải mua một đầu phát DVD mới khi bạn mua đĩa DVD ở nước ngoài trong khi mã vùng của đĩa không khớp với trình phát của bạn. Sao lưu DVD cũ bị hỏng để sửa các đĩa DVD bị trầy xước.

Điều gì khiến DVD Ripper Pro trở nên độc đáo?

Khả năng cân bằng hoàn hảo giữa tỷ lệ nén, kích thước video và chất lượng đầu ra: Nén DVD (7.5 GB) sang video kỹ thuật số (1.2 GB) mà không làm giảm chất lượng.
Tốc độ chuyển đổi DVD sang video thông thường nhanh chóng: Chỉ 20 phút để rip một DVD có thời lượng 150 phút sang MP4, AVI, MKV, MOV, WMV với chất lượng được giữ nguyên. Còn nếu sao chép sang định dạng MGP chí mất tầm 5 đến 10 phút mỗi DVD.
Tính năng phát hiện tên phim trong DVD và chương trình truyền hình: Dễ dàng tìm ra tiêu đề phù hợp cho video của bạn từ kho dữ liệu của WonderFox cũng như loại bỏ quảng cáo không mong muốn, đoạn giới thiệu, video clip và một số thứ khác.

Miễn phí bản quyền phần mềm WonderFox DVD Ripper Pro

Phần mềm WonderFox DVD Ripper Pro có giá bán là 49.95$, nhưng hiện tại đang được miễn phí. Đối với phiên bản giveaway chỉ bị giới hạn tính năng rất nhỏ nhưng vẫn đảm bảo các tính năng hữu ích dành cho bạn. Để nhận được bản quyền phần mềm này, trước hết các bạn tải về phiên bản dùng thử tại đây và sử dụng key bản quyền sau để đăng ký.
License key: VC-DRPB-7F47A00785-21DBB1F3C9-1414DFD0E5
Lưu ý: Các bạn phải kích hoạt trước ngày 07/4/2019 thì bản quyền mới có hiệu lực.

Mục Lục Nội Dung
    Facebook Google
    HIỆN CÓ 0 BÌNH LUẬN

    Tại sao không xem