Nhận miễn phí WonderFox DVD Ripper Pro - Phần mềm trích xuất, sao chép DVD chuyên nghiệp

Nhận miễn phí WonderFox DVD Ripper Pro - Phần mềm trích xuất, sao chép DVD chuyên nghiệp

Lưu ý: Bạn nên đọc kỹ bài viết trước khi thực hiện để đảm bảo không có sai sót. Các bài viết có nội dung tải về Pass giải nén (nếu có) truongblogger.com. Nếu có thắc mắc hay liên hệ với mình tại đây nhé. Thanks!!!
Với công nghệ hoàn hảo, nó có thể sao chép DVD chỉ trong 5 phút mà chất lượng vẫn được giữ nguyên.
Việc sử dụng WonderFox DVD Ripper Pro cũng hoàn toàn dễ dàng. Chỉ với 3 bước đơn giản: Cho đĩa DVD vào, chọn định dạng đầu ra, bắt đầu sao chép bạn đã hoàn thành quá trình sao lưu DVD.  Tốc độ rip nhanh nhanh chóng nhưng vẫn giữ được chất lượng gốc cao. Tuy nhiên, nếu bạn nghĩ đơn giản là điểm mạnh duy nhất của nó, thì đây là một sai lầm lớn.
Thưởng thức DVD của bạn nhanh hơn và đơn giản hơn. Video được sao chép vẫn giữ nguyên được chất lượng. Sẽ không có một lỗi nào có thể xảy ra hay cũng không có tình trạng treo máy xuất hiện.
Chuyển đổi file
Chuyển đổi file
Đối với những đĩa DVD được mã hóa để bảo vệ nội dung cũng không là vấn đề với WonderFox DVD Ripper Pro. Nó hỗ trợ bạn trong việc loại bỏ DVD CSS, Mã vùng, Multi-angle, RCE, Sony ARccOS, UOP, Disney X-Project DRM và bảo vệ Cinavia. Được cập nhật thường xuyên, nó sẽ giúp bạn rip những DVD mới nhất và hỗ trợ gần như tất cả các DVD được mã hóa.
Ngoài ra WonderFox DVD Ripper Pro sẽ hủy bỏ mã vùng của DVD, thay vì bạn phải mua một đầu phát DVD mới khi bạn mua đĩa DVD ở nước ngoài trong khi mã vùng của đĩa không khớp với trình phát của bạn. Sao lưu DVD cũ bị hỏng để sửa các đĩa DVD bị trầy xước.

Điều gì khiến DVD Ripper Pro trở nên độc đáo?

Khả năng cân bằng hoàn hảo giữa tỷ lệ nén, kích thước video và chất lượng đầu ra: Nén DVD (7.5 GB) sang video kỹ thuật số (1.2 GB) mà không làm giảm chất lượng.
Tốc độ chuyển đổi DVD sang video thông thường nhanh chóng: Chỉ 20 phút để rip một DVD có thời lượng 150 phút sang MP4, AVI, MKV, MOV, WMV với chất lượng được giữ nguyên. Còn nếu sao chép sang định dạng MGP chí mất tầm 5 đến 10 phút mỗi DVD.
Tính năng phát hiện tên phim trong DVD và chương trình truyền hình: Dễ dàng tìm ra tiêu đề phù hợp cho video của bạn từ kho dữ liệu của WonderFox cũng như loại bỏ quảng cáo không mong muốn, đoạn giới thiệu, video clip và một số thứ khác.

Miễn phí bản quyền phần mềm WonderFox DVD Ripper Pro

Phần mềm WonderFox DVD Ripper Pro có giá bán là 49.95$, nhưng hiện tại đang được miễn phí. Đối với phiên bản giveaway chỉ bị giới hạn tính năng rất nhỏ nhưng vẫn đảm bảo các tính năng hữu ích dành cho bạn. Để nhận được bản quyền phần mềm này, trước hết các bạn tải về phiên bản dùng thử tại đây và sử dụng key bản quyền sau để đăng ký.
License key: VC-DRPB-7F47A00785-21DBB1F3C9-1414DFD0E5
Lưu ý: Các bạn phải kích hoạt trước ngày 07/4/2019 thì bản quyền mới có hiệu lực.
Trên đây là bài viết Nhận miễn phí WonderFox DVD Ripper Pro - Phần mềm trích xuất, sao chép DVD chuyên nghiệp. Nếu thấy bài viết hữu ích đừng quên chia sẻ đến bạn bè nhé! Hoặc có sai sót gì mong bạn đọc cho một nhận xét phía dưới để hoàn thiện tốt hơn bài viết.
Bài trước Bài trước
Bài tiếp theoBài tiếp theo
Lưu ý:
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
Bình luận đúng chủ đề bài viết, không SPAM trong bình luận.
Bạn có thể sử dụng tài khoản Facebook hoặc đăng nhập Disqus để thực hiện bình luận bài viết.
FacebookDisqus
Thêm nhận xét