Chia sẻ key Malwarebytes Anti-Malware Premium mới nhất 2019

Chia sẻ key Malwarebytes Anti-Malware Premium mới nhất 2019

TruongBlogger đã đăng
Hiện có lượt xem và 0 bình luận

Chi tiết

Liên quan

Nhận xét

Tác giả

Hướng dẫn

 • Malwarebytes Anti-Malware Premium là một phần mềm nổi tiếng của hãng Malwarebytes được rất nhiều người dùng cá nhân cài đặt và sử dụng. Nếu các phần mềm diệt virus như Avast hay Advanced SystemCare Ultimate chỉ tập trung quét và diệt virus thì Malwarebytes Premium sẻ bảo vệ máy tính của bạn toàn diện trước trojan, rootkit, các ứng dụng lừa đảo, phần mềm gián điệp và nhiều phần mềm độc hại khác.

  Malwarebytes là gì?

  Malwarebytes (trước đây là Malwarebytes Anti-Malware, viết tắt là MBAM) là một công cụ quét và diệt Malware rất hiệu quả. Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ để bảo vệ mình trước các phần mềm độc hại, bao gồm phần mềm tống tiền, phần mềm quảng cáo và phần mềm gián điệp lừa đảo thì đây là sự lựa chọn hàng đầu.

  Nó có khả năng làm việc song song với các phần mềm diệt virus khác như Kaspersky Internet Security, BitDefender Internet Security, Norton Security tạo thành một lớp bảo vệ kép cho máy  tính của bạn trước những mối nguy hiểm. Malwarebytes được thiết kế đặc biệt để phát hiện malware mà các antivirus thường bỏ qua, loại bỏ rootkit và thậm chí là khắc phục các hỏng hóc do phần mềm độc hại gây ra.
  Malwarebytes
  Malwarebytes
  Với tính năng bảo vệ trong thời gian thực, phần mềm này có thể “đập tan” những mối đe dọa đã được thiết lập và thậm chí là đang xuất hiện trước khi chúng có thể làm gián đoạn công việc của bạn. Vì vậy, bạn có thể chơi, mua sắm và lướt web với sự an tâm.

  Bạn có biết rằng, Malwarebytes có công nghệ độc quyền bảo vệ các tệp tin khỏi bị khóa và mã hóa để đòi tiền chuộc. Ngoài ra thì nó còn ngăn các chương trình của bạn không bị sử dụng trái phép (mã độc tấn công thông qua các lỗ hổng trên phần mềm khác), bảo vệ bạn khỏi các trang web giả mạo và ngăn chặn các hình thức lừa đảo mới nhất để bảo vệ danh tính, tài khoản ngân hàng của bạn.

  Trong các phiên bản gần đây Malwarebytes đã thay đổi tên phần mềm từ Malwarebytes Anti-Malware thành Malwarebytes. Đây có lẽ là một cuộc cách mạng hóa. Malwarebytes không còn chỉ tìm và tiêu diệt malware nữa mà nó đã bao phủ ra một phạm vi rộng hơn bao gồm cả virus, rootkit, spyware, worm, trojans và tất nhiên vẫn có cả malware. Chắc hẳn nhà sản xuất đang muốn biến “đứa con cưng” của mình thành một trình diệt virus thứ thiệt.

  Tính năng chính

  - Bảo vệ bạn khỏi các mối đe dọa nâng cao (zero-day), bao gồm cả phần mềm ransomware, vì vậy bạn có thể lướt web mà không cần lo lắng
  - Bảo vệ bạn khỏi các trang web độc hại và gian lận
  - Loại bỏ tất cả dấu vết của phần mềm độc hại để an toàn hơn (Dọn dẹp máy tính đã bị nhiễm)
  - Loại bỏ các chương trình không mong muốn (PUP) khiến máy tính của bạn hoạt động kém
  - Quét nhanh hơn, quét thông minh hơn
  - Dễ sử dụng, chỉ cần đặt nó và quên nó
  - Có thể thay thế chương trình chống virus hoặc chạy cùng với các chương trình chống virus

  Download Malwarebytes

  Trang chủ

  License key Malwarebytes

  License ID: 6CT26
  License key: DRVP-CP5F-LKT4-6VL5
  License ID: 3CC15
  License key: A18U-HA34-W341-B7F8
  License ID: 9MK68
  License key: QV30-BBCF-GNDJ-A5DY
  License ID: 2AG25
  License key: 565A-4MJ4-HTY9-ECJA
  License ID: 8NA37
  License key: MVH7-AQQ8-E9AY-4XC9
  License ID: 7VT72
  License key: 5GKF-CJK7-KV2N-TH81
  License ID: 1GE25
  License key: Q0JU-BTNP-P99P-LN99
  License ID: 4HE84
  License key: GGYW-BB9J-K8J6-MMHH
  License ID: 9FG68
  License key: H671-EV4T-GUT5-AF95
  License ID: 9SY98
  License key: UHRU-866N-GPNG-YPR5
  
  Các key báo hết hạn từ năm 2015 thì vẫn dùng được các bạn nhé. Mọi chức năng Premium hoạt động bình thường nên các bạn yên tâm.
  Trên đây là bài viết Chia sẻ key Malwarebytes Anti-Malware Premium mới nhất 2019. Chúc bạn thực hiện thành công. Nếu thấy bài viết hữu ích đừng quên chia sẻ đến bạn bè nhé!
  Tóm tắt nội dung
   Lưu ý:
   Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
   Bình luận đúng chủ đề bài viết, không SPAM trong bình luận.
   Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang imgur.com, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
   Để chèn hình ảnh, khi đăng nhận xét bạn nhập như sau: [img]https://i.imgur.com/iIEPcxC.png[/img]
   Viết bình luận (0)

   Trường Blogger

   Pass giải nén mặc định: truongblogger