KMSAuto Net Portable bản mới nhất - Active Windows & Office không Virus

KMSAuto Net Portable bản mới nhất - Active Windows & Office không Virus

Lưu ý: Bạn nên đọc kỹ bài viết trước khi thực hiện để đảm bảo không có sai sót. Các bài viết có nội dung tải về Pass giải nén (nếu có) truongblogger.com. Nếu có thắc mắc hay liên hệ với mình tại đây nhé. Thanks!!!
  KMSAuto Net có giao diện tiếng việt với tính năng lên lịch tự động activate lại sau mỗi 10 ngày (đây là tính năng nỗi bật hơn KMSPico).
  KMSAuto Net  là gải pháp tự động kích hoạt các phẩm của Microsoft qua KMS, bao gồm một số hệ điều hành sau: Windows Vista, 7, 8, 8.1, 10, Server 2008, 2008 R2, 2012, 2012 R2, 2016 VL và Retail. Nó cũng có thể kích hoạt cho Office 2010, 2013, 2016 VL.

  Ngoài ra, chương trình còn kích hoạt cho:

  • Windows 8.1 Single Language
  • Windows 8.1 Core
  • Windows 8.1 Core N
  • Windows 8.1 Pro WMC
  • Windows Embedded 8.1 Industry Pro
  • Windows Server 2012 R2 Standard
  • Windows Server 2012 R2 Datacenter
  Chương trình được xây dựng dựa trên KMS Server Service của mikmik38 (MDL).

  Các chế độ hoạt động của chương trình:

  • Auto: Chương trình sẽ cố gắng để tự động tìm cách phù hợp nhất để kích hoạt hệ thống của bạn. Nó sẽ nỗ lực để kích hoạt Windows và Office bằng bất cứ giá nào và cách gì có trên hệ thống của bạn, và một trong số đó sẽ giúp bạn kích hoạt thành công. Để thiết lập về ban đầu, bạn chuyển sang một chế độ khác rồi chọn lại chế độ Tự động.  Chế độ này là mặc định.
  • Hook: Phương pháp này dựa vào việc thay đổi tập tin hệ thống bạn đầu bằng một cách đặc biệt. Phiên bản mới của phương pháp này làm việc mà không cần thay thế tập tin hệ thống.
  • WinDivert: Một trình điều khiển được cài đặt trong hệ thống và tạo mỗi trường mô phỏng để kết nối đến máy chủ KMS.
  • NoAuto: Trong chế độ này, chương trình sẽ không chạy ở chế độ tự động, mà bạn phải tự tạo ra cách để kích hoạt. Chế độ này chỉ dành cho những người sử dụng chuyên nghiệp.:)
  • TAP: Hệ thống của bạn là một thiết bị ảo. Kích hoạt bằng TAP có thể thực hiện thông qua hoặc ngay trên máy ảo này. Chương trình đã được kèm sẵn cho bạn 2 TAP adapter. Nếu bạn đã cài đặt một trong 2 Adapter, chương trình sẽ sử dụng Adapter còn lại để kích hoạt, để  đảm bảo Adapter còn lại của bạn còn nguyên vẹn.
  Tên của các chế độ được hiển thị trên thẻ Hệ thống (System) – Nhấn vào tên của chế độ bạn chọn để bắt đầu thiết lập.
  Nếu bạn đang sử dụng hệ điều hành cũ hơn (XP, Vista, 7), bạn cần phải cài đặt Microsoft .NET Framework 4.0 trước khi bạn có thể sử dụng chương trình. Tất nhiên bạn cần một hệ điều hành hợp lệ được cài đặt trên máy tính của bạn.

  KMSAuto Net 2016 v1.5.4 Portable

  Hướng dẫn sử dụng:

  Chạy KMSAuto Net.exe với với quyền quản trị và sử dụng. Nếu bạn cần các tính năng khác của chương trình, hãy bật chế độ chuyên nghiệp. Nút Bật/Tắt chế độ chuyên nghiệp ở thẻ “About”. Cách dễ nhất để sử dụng chương trình là để chọn chế độ tự động. Tất cả những gì bạn cần làm là nhấp vào nút kích hoạt và tạo một lịch biểu để kích hoạt lại cũng chỉ với một cú nhấp chuột.
  KMSAuto Net.exe
  KMSAuto Net.exe
  Mẹo: Trước tiên bạn chỉ cần kích hoạt Windows và Office bằng cách nhấn nút Activation ở trang chính là xong. Khi bạn chắc chắn rằng việc kích hoạt đã diễn ra, và không muốn nó hết hạn sau 180 ngày, bạn có thể tạo một lịch biểu để tự động kích hoạt lại sau 25 ngày.
  Activation
  Activation
  Nếu bạn không muốn kích hoạt tự động với 180 ngày sử dụng, bạn có thể bật chế độ chuyên nghiệp, vào “Tiện ích” và tiến hành kích hoạt thủ công. Rất đơn giản, bạn chỉ cần nhập key GVLK cho phiên bản Windows thích hợp và sau đó cố gắng nhấn kích hoạt một lần nữa là xong. Chúc các bạn thành công!
  Trên đây là bài viết KMSAuto Net Portable bản mới nhất - Active Windows & Office không Virus. Nếu thấy bài viết hữu ích đừng quên chia sẻ đến bạn bè nhé! Hoặc có sai sót gì mong bạn đọc cho một nhận xét phía dưới để hoàn thiện tốt hơn bài viết.
  Bài trước Bài trước
  Bài tiếp theo Bài tiếp theo
  Lưu ý:
  Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
  Bình luận đúng chủ đề bài viết, không SPAM trong bình luận.
  Bạn có thể sử dụng tài khoản Facebook hoặc đăng nhập Disqus để thực hiện bình luận bài viết.
  Facebook Disqus
  Thêm nhận xét