Bài này mình hướng dẫn bạn cách kiếm 25$-50$ mỗi tháng, đủ để bạn ăn sáng mỗi ngày hoặc trả tiền điện nước mỗi tháng. Dĩ nhiên bạn phải siêng năng một chút, và tất nhiên là theo dõi thật kỹ bài viết này.

Kiếm tiền thụ động với rút gọn link

Chắc hẳn ít nhất một lần trong đời, bạn đã nhìn thấy các đường link có dạng như. http://shink.me/GhthHG hay là http://ouo.io/of1YUH.
Đây một trong những dạng đường Link mà bạn có thể tạo ra từ các trang web rút gọn link kiếm tiền. Khi mà bạn chia sẻ các đường link này cho bạn bè hoặc người dùng click vào thì bạn sẽ nhận được một số tiền nhất định. Khi so với đường link gốc là https://drive.google.com/open?id=0B8uVepF-CUsgelU2djFIaDVKVjg thì sẽ thấy nó ngắn và đẹp hơn nhiều. Một đường link vừa đẹp vừa giúp bạn có thể kiếm được tiền thì không có lý do gì mà chúng ta không dùng!

Đăng ký kiếm tiền thu động với 123link như thế nào?

Bảng Rate cho các nước mà 123link trả tiền
Bảng Rate cho các nước mà 123link trả tiền
Bạn có thể xem bản Rate cập nhật mới nhất 2019 tại đây.
Bạn có một file muốn chia sẻ trên mạng, và bạn rút gọn link (đường dẫn) của file đó. Khi có ai đó cần, họ sẽ click vào link mà bạn đã rút gọn để tài file đó về. Với 1000 lượt click như thế bạn sẽ được 123link trả 3$ tại Việt Nam. Thật đơn giản phải không nào? Đây là mức trả cao nhất Việt nam vào thời điểm hiện tại. Việc đăng ký là khá dễ dàng, bằng Gmail hoặc bằng Facebook. Các bạn có thể đăng ký 123Link ngay tại đây.

Hướng dẫn đăng ký kiếm tiền với 123link

Vì sao nên kiếm tiền với 123link?

- Đầu tiên là rate (mức giá cho 1000 click) cao. 123Link trả cho người dùng Việt Nam 3$ trên 1000 view. Đôi khi có sự kiện, thì con số này có thể lên đến 3.5$/1000click từ Việt Nam.
- Không popup. Việc click vào link và nhảy nhiều popup khiến nhiều người dùng bỡ ngỡ. Không phải ai cũng có thể vượt được việc này để được view. Rút gọn với 123link không hiện popup giúp người dùng dễ vượt captcha hơn.
- 123Link tại Việt Nam. Vì là có trụ sở tại Việt Nam nên việc support cho bạn đương nhiên cũng dễ dàng hơn. Có hẳn một group các thành viên chơi 123link trao đổi rất sôi nổi để bạn gia nhập.
- Hỗ trợ ngân hàng Việt Nam. Đây là thuận lợi lớn nhất khi chơi 123Link. Khi đủ minpay, bạn chỉ việc lập yêu cầu, và tiền sẽ về trong 24h. Ưu tiên tài khoản Vietcombank sẽ nhận được tiền sớm hơn nhé.

Tổng kết kiếm tiền với 123link

Vậy là cơ bản bạn đã hiểu cách thức kiếm tiền từ 123Link. Nếu bạn thích thú với việc này, hãy tạo ngay cho mình môt tài khoản 123link và bắt đầu kiếm tiền. Sau khi đăng ký, nếu bạn muốn kiếm 25$ mỗi tháng hoặc hơn thế nữa.
Đăng ký ngay