Chia sẻ key EaseUS Todo Backup Home - Phần mềm sao lưu, phục hồi dữ liệu máy tính

Chia sẻ key EaseUS Todo Backup Home - Phần mềm sao lưu, phục hồi dữ liệu máy tính

Lưu ý: Bạn nên đọc kỹ bài viết trước khi thực hiện để đảm bảo không có sai sót. Các bài viết có nội dung tải về Pass giải nén (nếu có) truongblogger.com. Nếu có thắc mắc hay liên hệ với mình tại đây nhé. Thanks!!!
  Bạn sẽ không phải lo lắng một ngày nào đó những tài liệu quan trọng bị mất mà không thể lấy lại được nữa. Chương trình được tích hợp trình thuật sĩ hướng dẫn qua từng bước cùng với giao diện trực quan sẽ giúp bạn thực hiện một cách dễ dàng.
  Đặc biệt, EaseUS Todo Backup Home còn có khả năng sao lưu hệ thống trước khi bạn thực hiện các thay đổi quan trọng như cập nhật, cài driver,… Việc này mặc định Windows đã có nhưng EaseUS sẽ cung cấp cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời hơn. Bạn cũng có thể lập lịch để phần mềm tự động sao lưu hằng ngày hoặc hàng tuần theo thời gian mà bạn đặt.

  Trong trường hợp bạn thay đổi ổ cứng mới, phần mềm này cũng rất hiệu quả. Nó sẽ giúp bạn gói gọn toàn bộ dữ liệu trong một tệp duy nhất với kích thước tối thiểu (đã được nén lại) để việc chuyển đổi được dễ dàng. EaseUS Todo Backup Home cung cấp cho bạn lựa chọn sao lưu toàn bộ ổ đĩa hay chỉ một (vài) phân vùng trong đó. Điều này cũng có nghĩa rằng bạn có thể chuyển đổi hệ điều hành của mình từ một ổ HDD sang SSD hay từ SSD cũ sang một SSD mới, MBR sang GPT và ngược lại.
  Giao diện làm việc
  Giao diện làm việc

  Đặc điểm, tính năng:

  - Hỗ trợ sao lưu: Toàn bộ ổ cứng hoặc các phân vùng cụ thể, hay các tệp như tài liệu, ảnh, nhạc, video, âm thanh, thư mục.
  - Thiết bị lưu trữ sao lưu: Có khả năng lưu trữ các bản sao lưu vào ổ đĩa cứng, thiết bị bên ngoài, máy chủ FTP, mạng chia sẻ vị trí, NAS, DVD,…
  - Lập lịch biểu và báo cáo sao lưu: Tiến hành sao lưu dựa trên sự kiện hoặc thời gian cụ thể và kiểm soát kế hoạch theo báo cáo thời gian thực, nhật ký hay ghi chú email.
  - Khôi phục hệ điều hành trước khi khởi động: Nếu hệ điều hành của bạn không khởi động được, bạn có thể chọn Todo Backup từ menu khởi động để khởi chạy Pre-OS và sau đó khôi phục lại hệ thống.
  - Quản lý sao lưu: Quản lý tất cả các công việc sao lưu và tự động xóa hình ảnh sao lưu lỗi thời để giải phóng thêm dung lượng lưu trữ.
  - Tương thích với GPT/UEFI: Tạo một phương tiện có khả năng khởi động dựa trên WinPE cho hệ thống Windows 64 bit nằm trên GPT để khởi động khôi phục PC từ nó.
  - Lưu trữ trên đám mây: Hỗ trợ hầu hết các dịch vụ đám mây phổ biến hiện nay như OneDrive, Google Drive và Dropbox với hiệu quả cao.

  Download EaseUS Todo Backup Home + Key bản quyền miễn phí

  Dưới đây là link download và key kích hoạt, các bạn lưu ý sử dụng đúng key với phiên bản phù hợp nhé.
  Download EaseUS Todo Backup Home 10.0 | v10.6 | v11.5
  License Key
  - Phiên bản 10.0 MVVN8-6N742-TM7UK-MV9CY-MXN3B
  - Phiên bản 10.6 TR8HG-1W6D3-HJ78D-4T3ZM-MHRHF
  - Phiên bản 11.5 D1TM8-QNBRK-XNHNN-YWVPC-3QC14
  Trên đây là bài viết Chia sẻ key EaseUS Todo Backup Home - Phần mềm sao lưu, phục hồi dữ liệu máy tính. Nếu thấy bài viết hữu ích đừng quên chia sẻ đến bạn bè nhé! Hoặc có sai sót gì mong bạn đọc cho một nhận xét phía dưới để hoàn thiện tốt hơn bài viết.
  Bài trước Bài trước
  Bài tiếp theo Bài tiếp theo
  Lưu ý:
  Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
  Bình luận đúng chủ đề bài viết, không SPAM trong bình luận.
  Bạn có thể sử dụng tài khoản Facebook hoặc đăng nhập Disqus để thực hiện bình luận bài viết.
  Facebook Disqus
  Thêm nhận xét