Cách nhận key ESET Internet Security hoàn toàn miễn phí

Cách nhận key ESET Internet Security hoàn toàn miễn phí

TruongBlogger đã đăng
Hiện có lượt xem và 0 bình luận

Chi tiết

Liên quan

Nhận xét

Tác giả

Hướng dẫn

 • Chế độ bảo vệ trong thời gian thực đảm bảo máy tính của bạn luôn an toàn trước mọi mối nguy hiểm đến từ internet. Bảo mật nhiều lớp bảo vệ bạn chống lại tất cả các loại mối đe dọa trực tuyến hay ngoại tuyến và ngăn phần mềm độc hại lây lan sang những người dùng khác.
  Giữ quyền riêng tư của bạn bằng cách ngăn chặn truy cập trái phép vào máy tính để lạm dụng dữ liệu cá nhân, giữ an toàn khi thực hiện thanh toán trực tuyến. Ngoài ra phần mềm này bảo vệ webcam và bộ định tuyến khỏi những kẻ xâm nhập. Kiểm tra mật khẩu của bạn và quét các thiết bị thông minh để biết các lỗ hổng bảo mật.
  Giao diện của ESET
  Giao diện của ESET
  Tốc độ và hiệu năng máy tính rất khó có thể đạt được trong cùng một lúc, nhưng với những tính toán thông minh, ESET Internet Security có thể đưa ra một tỉ lệ phù hợp nhất đối với máy tính của bạn. Điều này đã được kiểm chứng khi nó luôn là cái tên được nhắc đến khi tìm kiếm một phần mềm diệt virus nhẹ nhất.
  Giao diện của phần mềm này được thiết kế đơn giản và hiện đại. Thanh menu bên trái cung cấp cho bạn các tính năng Computer scan, Update, Tools, Setup, và Help and support. Nó đủ để bạn sử dụng mà không phải tìm kiếm nhiều hơn. Với tính năng Kiểm soát của phụ huynh, việc quản lý con cái sử dụng máy tính dễ dàng hơn bao giờ hết.
  Một điều rất hay của ESET Internet Security đó là tính năng Gamer Mode mà ít có phần mềm diệt virus nào có được. Với Gamer Mode, phần mềm sẽ tối ưu hóa hiệu suất giúp bạn có những giây phút thư giãn với trò chơi yêu thích của mình được trọn vẹn.
  Bảo vệ máy tính
  Bảo vệ máy tính

  Hướng dẫn nhận key ESET Internet Security miễn phí

  Ngay sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn nhận key ESET Internet Security hoàn toàn miễn phí. Cứ mỗi tháng lại có mã Kód khác nhau nên các bạn chú ý nhé. Một mã Kód có thể reg key dùng trong 2 tháng. Vậy nên cứ yên tâm sử dụng nha. Key reg chính chủ nên không lo bị khóa hay phần mềm nhả key. Bắt tay vào cùng mình thực hiện nào.
  Đây là một chương trình dành cho người dùng Hungary nên các bạn cần fake IP, sử dụng IP Việt Nam thì không lấy được key đâu. Các bạn có thể tham khảo cách sử dụng proxy để fake IP
  Sau khi đã fake IP thành công, các bạn truy cập vào trang đăng ký, hoàn thành biểu mẫu và nhấp vào Regisztráció để nhận bản quyền miễn phí. Trong đó mã Kód là pxf5mzc9. Các bạn cần nhập chính xác.
  Regisztráció
  Regisztráció
  Kết quả thông báo như sau là được rồi đó. Các bạn check mail để nhận mã kích hoạt thôi.
  Kích hoạt thành công
  Kích hoạt thành công
  Chúc các bạn thành công!
  Trên đây là bài viết Cách nhận key ESET Internet Security hoàn toàn miễn phí. Chúc bạn thực hiện thành công. Nếu thấy bài viết hữu ích đừng quên chia sẻ đến bạn bè nhé!
  Tóm tắt nội dung
   Lưu ý:
   Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
   Bình luận đúng chủ đề bài viết, không SPAM trong bình luận.
   Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang imgur.com, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
   Để chèn hình ảnh, khi đăng nhận xét bạn nhập như sau: [img]https://i.imgur.com/iIEPcxC.png[/img]
   Viết bình luận (0)

   Trường Blogger

   Pass giải nén mặc định: truongblogger