Chế độ bảo vệ trong thời gian thực đảm bảo máy tính của bạn luôn an toàn trước mọi mối nguy hiểm đến từ internet. Bảo mật nhiều lớp bảo vệ bạn chống lại tất cả các loại mối đe dọa trực tuyến hay ngoại tuyến và ngăn phần mềm độc hại lây lan sang những người dùng khác.
Giữ quyền riêng tư của bạn bằng cách ngăn chặn truy cập trái phép vào máy tính để lạm dụng dữ liệu cá nhân, giữ an toàn khi thực hiện thanh toán trực tuyến. Ngoài ra phần mềm này bảo vệ webcam và bộ định tuyến khỏi những kẻ xâm nhập. Kiểm tra mật khẩu của bạn và quét các thiết bị thông minh để biết các lỗ hổng bảo mật.
Giao diện của ESET
Giao diện của ESET
Tốc độ và hiệu năng máy tính rất khó có thể đạt được trong cùng một lúc, nhưng với những tính toán thông minh, ESET Internet Security có thể đưa ra một tỉ lệ phù hợp nhất đối với máy tính của bạn. Điều này đã được kiểm chứng khi nó luôn là cái tên được nhắc đến khi tìm kiếm một phần mềm diệt virus nhẹ nhất.
Giao diện của phần mềm này được thiết kế đơn giản và hiện đại. Thanh menu bên trái cung cấp cho bạn các tính năng Computer scan, Update, Tools, Setup, và Help and support. Nó đủ để bạn sử dụng mà không phải tìm kiếm nhiều hơn. Với tính năng Kiểm soát của phụ huynh, việc quản lý con cái sử dụng máy tính dễ dàng hơn bao giờ hết.
Một điều rất hay của ESET Internet Security đó là tính năng Gamer Mode mà ít có phần mềm diệt virus nào có được. Với Gamer Mode, phần mềm sẽ tối ưu hóa hiệu suất giúp bạn có những giây phút thư giãn với trò chơi yêu thích của mình được trọn vẹn.
Bảo vệ máy tính
Bảo vệ máy tính

Hướng dẫn nhận key ESET Internet Security miễn phí

Ngay sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn nhận key ESET Internet Security hoàn toàn miễn phí. Cứ mỗi tháng lại có mã Kód khác nhau nên các bạn chú ý nhé. Một mã Kód có thể reg key dùng trong 2 tháng. Vậy nên cứ yên tâm sử dụng nha. Key reg chính chủ nên không lo bị khóa hay phần mềm nhả key. Bắt tay vào cùng mình thực hiện nào.
Đây là một chương trình dành cho người dùng Hungary nên các bạn cần fake IP, sử dụng IP Việt Nam thì không lấy được key đâu. Các bạn có thể tham khảo cách sử dụng proxy để fake IP
Sau khi đã fake IP thành công, các bạn truy cập vào trang đăng ký, hoàn thành biểu mẫu và nhấp vào Regisztráció để nhận bản quyền miễn phí. Trong đó mã Kód là pxf5mzc9. Các bạn cần nhập chính xác.
Regisztráció
Regisztráció
Kết quả thông báo như sau là được rồi đó. Các bạn check mail để nhận mã kích hoạt thôi.
Kích hoạt thành công
Kích hoạt thành công
Chúc các bạn thành công!