Hướng dẫn Fake IP bằng Addon không làm chậm tốc độ internet

Hướng dẫn Fake IP bằng Addon không làm chậm tốc độ internet

Lưu ý: Bạn nên đọc kỹ bài viết trước khi thực hiện để đảm bảo không có sai sót. Các bài viết có nội dung tải về Pass giải nén (nếu có) truongblogger.com. Nếu có thắc mắc hay liên hệ với mình tại đây nhé. Thanks!!!
Và việc bạn cần làm là fake IP sang quốc gia khác. Như các bạn đã biết thì việc fake IP sẽ làm chậm tốc độ truy cập internet của cả máy tính. Thật ức chế khi bạn đang download hay xem phim.
Tất nhiên các phần mềm fake IP trả phí cũng cung cấp cho bạn đường truyền băng thông rộng. Nhưng giá của nó khá đắt đỏ và không phải chúng ta dùng thường xuyên để mà bỏ tiền ra mua chúng. Chính vì vậy, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn fake IP sang nước khác, cụ thể là US hoặc UK mà không làm giảm tốc độ internet.
Trong khuân khổ bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn fake IP bằng các Add-on trong trình duyệt Chrome, Cốc Cốc và Firefox. Việc fake IP cho trình duyệt vẫn đáp ứng được nhu cầu đổi IP để vào các trang web bị chặn mà sẽ không ảnh hưởng tới tốc độ truy cập của các phần mềm khác như SopCast, IDM, uTorrent,…

Hướng dẫn Fake IP cho trình duyệt Google Chrome/Cốc Cốc

Đây là hai trình duyệt đều có nhân là Chromium nên cách thức hoạt động tương đối giống nhau. Mình sẽ làm mẫu trên trình duyệt Chrome, còn đối với Cốc Cốc các bạn làm tương tự nhé.
Đầu tiên các bạn vào link này, sau đó nhấn vào + ADD TO CHROME hoặc + THÊM VÀO CHROME (nếu là tiếng Việt).
Ở đây mình sử dụng Add-on anonymoX với khả năng fake IP rất mạnh và được rất nhiều người tin dùng.
 Add-on anonymoX
 Add-on anonymoX
Một pop-up hiện ra hỏi bạn có bạn có muốn thêm tiện ích này vào Chrome không? Tất nhiên là có rồi. Click vào Thêm tiện ích. Đợi 1 lát để tiện ích được thêm vào, tùy vào tốc độ mạng của bạn mà có thể nhanh hay chậm.
Thêm tiện ích này vào trình duyệt
Thêm tiện ích này vào trình duyệt
Sau khi thêm tiện ích, các bạn có thể thấy trên góc trên cùng bên phải có biểu tượng chữ X của Add-on. Click vào biểu tượng và thay đổi quốc gia mà bạn muốn. anonymoX hỗ trợ 3 quốc gia là NL, UK, US. Nếu bạn muốn đổi sang nhiều quốc gia hơn thì có thể mua bản trả phí tại đây.
Với bản trả phí các bạn có thể đổi IP sang Austria, Australia, Brazil, Canada, Switzerland, Germany, Spain, France, Hong Kong, Italy, Netherlands, Sweden, Poland, United Kingdom, USA, South Africa.
Bảng tùy chọn
Bảng tùy chọn
Nếu không muốn fake IP nữa các bạn chỉ cần bật chế độ OFF ở dòng anonymoX is là xong. Ngoài ra trên Chrome, mình cũng gợi ý các bạn thêm một tiện ích để fake IP nữa là ZenMate VPN – Best Cyber Security & Unblock. Với ZenMate để sử dụng thì các bạn phải đăng nhập tài khoản nhưng ZenMate sẽ miễn phí cho bạn 4 quốc gia là Hồng Kông, Đức, Romani và US.

Hướng dẫn Fake IP cho trình duyệt cho Firefox

Trước tiên các bạn cũng phải vào link này để tải Add-on cho Firefox đã nhé. Click vào + Add to Firefox
Tiện ích sẽ được tải về và thêm vào trình duyệt của bạn ngay sau đó. Sau khi anonymoX được thêm thành công, các bạn cũng sẽ thấy một biểu tượng chữ X ở trên góc trên cùng bên phải màn hình.
Bảng tùy chỉnh
Bảng tùy chỉnh
Giao diện trông có vẻ hiện đại và đẹp hơn trên Chrome rất nhiều nhưng cách cài đặt và cấu hình hoàn toàn tương tự. Để tắt tiện ích này, các bạn chỉ cần click vào Active và chuyển nó sang Inactive là xong.
Nếu như trên Chrome mình giới thiệu thêm Zenmate thì trên Firefox cũng có Zenmate. Nếu bạn nào thích tiện ích này thì có thể xem thêm tại đây. Hai tiện ích cũng có thể kết hợp khác nhau vì các quốc gia mà 2 tiện ích này cho phép hoàn toàn khác nhau mà.
Trên đây là bài viết Hướng dẫn Fake IP bằng Addon không làm chậm tốc độ internet. Nếu thấy bài viết hữu ích đừng quên chia sẻ đến bạn bè nhé! Hoặc có sai sót gì mong bạn đọc cho một nhận xét phía dưới để hoàn thiện tốt hơn bài viết.
Bài trước Bài trước
Bài tiếp theoBài tiếp theo
Lưu ý:
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
Bình luận đúng chủ đề bài viết, không SPAM trong bình luận.
Bạn có thể sử dụng tài khoản Facebook hoặc đăng nhập Disqus để thực hiện bình luận bài viết.
FacebookDisqus
Thêm nhận xét