Ngoài ra, Adobe Premiere Pro còn hỗ trợ các tính năng chỉnh sửa 3D, góp phần khẳng định vị thế của Adobe Premiere Pro trong vô số các phần mềm cùng loại. Có thể nói, Adobe Premiere Pro hoàn toàn thích hợp sử dụng với mọi đối tượng sử dụng, từ người mới bắt đầu đến những cá nhân lành nghề trong ngành công nghiệp làm phim.

Adobe Premier Pro CC 2019 hiện được nâng cấp nhờ công nghệ tăng khả năng thực thi của GPU mới nhất, cho phép người dùng xem các kết quả mà không cần kết xuất video trước; chính vì vậy, tốc độ xử lý công việc sẽ được cải thiện đáng kể.

Dễ sử dụng được kết hợp hoàn hảo với tính linh hoạt của công việc, cho phép bạn tạo các bản sao chính của lớp cao nhất, chỉnh sửa, kết hợp, xử lý, áp đặt nhiều hiệu ứng video đặc biệt.

Giới thiệu Adobe Premiere CC 2019

Premiere Pro CC là phần mềm hàng đầu cho công việc chỉnh sửa phim, TV và web. Các công cụ sáng tạo, tích hợp với các ứng dụng và dịch vụ Adobe khác và sức mạnh của Adobe Sensei giúp bạn tạo các cảnh quay thành phim và video được đánh bóng trong một quy trình làm việc liền mạch. Và Premiere Rush, ứng dụng mới của Adobe, được bao gồm trong đăng ký của bạn để bạn có thể ghi lại cảnh quay và bắt đầu chỉnh sửa trên tất cả các thiết bị của mình ở bất cứ đâu.
Adobe Premiere CC 2019
Adobe Premiere CC 2019
Mới đây nhất Adobe Premiere CC 2019 hay phiên bản Adobe Premiere CC 13.0 đã được hãng phần mềm đồ họa nổi tiếng Adobe System tung ra phiên bản mới nhất của phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp này. Premiere CC 2019 đã được ra mắt và cải tiến thêm một số tính năng hơn so với phiên bản cũ. Cũng chính vì thế mà phiên bản này yêu cầu máy của bạn phải có cấu hình tốt, máy có cấu hình yếu bạn sẽ cảm thấy “ức chế” khi sử dụng Premiere.

Những điểm mới trong Adobe Premiere Pro CC 2019

- Công cụ màu Lumetri mới cải tiến để hiệu chỉnh màu sắc chọn lọc
- Hiển thị quản lý màu sắc chính xác hơn
- Tạo và chỉnh sửa nhiều hiệu ứng màu Lumetri
- Chỉnh sửa các tệp Premiere Rush trong Premiere Pro
- Chỉnh sửa và chuyển đổi đồ họa vector
- Loại bỏ âm thanh thông minh chỉ với vài bước
- Khả năng tinh chỉnh các mẫu đồ họa chuyển động
- Chỉnh sửa văn bản nguồn và thuộc tính nhóm trong
- Cải thiện tìm kiếm các mẫu Motion Graphics trong Adobe Stock
- Cải tiến VR với tính năng nhập, biên tập và hiệu ứng được tối ưu hóa
- Chế độ Theater mode mới trong môi trường Adobe Immersive
- Lời mời nhóm cho các dự án nhóm thay vì mời các email riêng lẻ
- Cải tiến thư viện Creative Cloud
- Cải thiện hiệu suất và hỗ trợ định dạng tệp mới
- Thêm nút quay lại màn hình Home
- Đánh dấu không gian cho phương tiện nhập vai
- Tìm kiếm và sắp xếp các cảnh quay điện ảnh và các mẫu đồ họa chuyển động được thiết kế chuyên nghiệp từ Adobe Stock ngay trong bảng Essential Graphics.
- Nhận được các biểu diễn màu chính xác và duy trì độ trung thực màu trên toàn bộ quy trình làm việc của bạn, từ After Effects tới Premiere Pro và trên màn hình rec709, rec2020 và P3.
- Mã hóa và giải mã dựa trên phần cứng cho H264 và HEVC cải thiện hiệu suất trên các máy trạm . - Và cải thiện xử lý hình ảnh mang lại khả năng phát lại, hiển thị và hiệu suất màu Lumetri nhanh hơn.
- Hỗ trợ định dạng gốc mới bao gồm ARRI Alexa LF, Sony Venice v2 và định dạng chụp HEIF (HEIC) được iPhone 8 và iPhone X. sử dụng
- Chia sẻ thư viện của bạn với các thành viên trong nhóm hoặc xuất và lưu trữ chúng với dự án của bạn.
- Hỗ trợ cho tiêu chuẩn đóng phụ đề OP4T2 của Úc hiện đã có sẵn.
- Các ngôn ngữ được bản địa hóa hiện được hỗ trợ trong trình đơn bố cục phím tắt.
- Truy cập một phòng chiếu ảo để cộng tác với đạo diễn hoặc nhà sản xuất trên nội dung 2D hoặc nhập vai - hoặc kết hợp cả hai.

Cấu hình yêu cầu Adobe Premiere Pro CC 2019

Cấu hình yêu cầu Adobe Premiere Pro CC 2019
Cấu hình yêu cầu Adobe Premiere Pro CC 2019

Download Adobe Premiere Pro CC 2019

Premiere Pro 2019 v13.1.0.193 - 64bit: DOWNLOAD

Hướng dẫn cài đặt Adobe Premier Pro CC 2019

- Giải nén bằng Winrar và chạy File AUTORUN.exe
- Bỏ chọn phần Homepage ngay dưới
- Nếu đã cài Visual C++ rồi thì có thể bỏ chọn phần này
Adobe Installer
Adobe Installer
- Ấn InstallContinute
- Chờ phần mềm cài xong và sử dụng
Premiere 2019
Premiere 2019
Giao diện trình tự động cài đặt của Premiere 2019 hiện lên, bạn chỉ cần ngồi chờ khoảng 5-10 phút để nó tự động cài đặt thôi.

Tổng kết

Trên đây mình đã hướng dẫn các bạn cách  cài đặt và kích hoạt Adobe Premiere Pro CC 2019 từ nhà phát hành. Chúc bạn thành công! Nếu có thắc mắc hãy bình luận phía dưới mình sẽ hỗ trợ bạn cài đặt phần mềm này.

Pass giải nén: truongblogger