Cách Fake IP với Proxy trên mọi trình duyệt nhanh nhất

Cách Fake IP với Proxy trên mọi trình duyệt nhanh nhất

TruongBlogger đã đăng
Hiện có lượt xem và 0 bình luận

Chi tiết

Liên quan

Nhận xét

Tác giả

Hướng dẫn

 • Để thực hiện việc này, các bạn có thể sử dụng phần mềm như HMA hay ExpressVPN,… Nhưng đây đều là những phần mềm trả phí và không phải ai cũng có điều kiện để sở hữu.
  Và hôm nay mình sẽ tiếp tục hướng dẫn các bạn sử dụng Proxy để fake IP. Đây là một giải pháp thay thế tạm thời để truy cập các trang web bị chặn nhanh chóng và rất dễ thực hiện.
  Đầu tiên, các bạn vào các trang web chia sẻ proxy miễn phí tại đây hoặc tại đây. Có rất nhiều trang web như thế này, các bạn có thể tìm kiếm thêm trên Google. Đây là 2 trang mình hay sử dụng nhất và theo mình thì chất lượng proxy cũng khá tốt.
  Trang Proxy
  Trang Proxy
  Các bạn chọn quốc gia cần fake IP ở mục All Countries, mình sẽ chọn Hungary nhé. Bây giờ các thông số cần quan tâm là Proxy IPProxy Port. Các bạn nên lấy proxy có thời gian kiểm tra (Last Check) nhỏ nhất để đảm bảo nó còn sống. Ngoài ra các thông số khác các bạn tham khảo để lựa chọn phù hợp.
  Proxy IP và Proxy Port
  Proxy IP và Proxy Port
  Bây giờ thì cần mở Internet Options để thêm proxy vào. Đối với Windows 10 thì các bạn sử dụng công cụ tìm kiếm trên thanh Taskbar cho nhanh. Còn đối các phiên bản trước thì các bạn vào Internet Explorer > Settings.
  Internet Options
  Internet Options
  Dưới đây là giao diện của Internet Options, các bạn chuyển qua tab Connections, chọn LAN settings.
  Giao diện của Internet Options
  Giao diện của Internet Options
  Tại đây các bạn tick vào ô Use a proxy server for your LAN, nhập Proxy IPProxy Port bên trên và nhấp OK để lưu lại.
  Nhập Proxy IP và Proxy Port
  Nhập Proxy IP và Proxy Port 
  Đến bước này là thành công đến 90% rồi. Nếu proxy còn sống thì các bạn sử dụng thôi, còn không thì lại làm lại các bước trên để nhập proxy khác. Lặp lại các bước như thế đến khi bạn sử dụng được. Để kiểm tra thì các bạn có thể vào trang web này. Của mình như hình dưới là OK rồi đó.
  Fake IP thành công
  Fake IP thành công
  Lưu ý: sau khi sử dụng xong các bạn bỏ tick ở ô Use a proxy server for your LAN đi nhé. Khi nào cần lại bật nên để tránh tính trạng vào không được mạng khi proxy bị "ngủm".

  Trên đây là bài viết Cách Fake IP với Proxy trên mọi trình duyệt nhanh nhất. Chúc bạn thực hiện thành công. Nếu thấy bài viết hữu ích đừng quên chia sẻ đến bạn bè nhé!
  Tóm tắt nội dung
   Lưu ý:
   Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
   Bình luận đúng chủ đề bài viết, không SPAM trong bình luận.
   Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang imgur.com, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
   Để chèn hình ảnh, khi đăng nhận xét bạn nhập như sau: [img]https://i.imgur.com/iIEPcxC.png[/img]
   Viết bình luận (0)

   Trường Blogger

   Pass giải nén mặc định: truongblogger