Mshare.io là gì? bài viết sẽ nói về Mshare một dịch vụ upload không giới hạn khá hay và lạ Ở Việt Nam và Châu Á. Chính vì thế, hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn web lưu trữ dữ liệu để chia sẻ link vừa nhanh gọn lại kiếm được tiền, đó là Mshare.io.

Mshare là dịch vụ Upload không giới hạn

Tức là lưu trữ không giới hạn : cái này mình cũng nghi nghi vì đến google drive còn cho có 15GB .., nhưng sau khi up chơi 500GB thấy nó nói thật. Theo mình thì có thể nó cũng chỉ có giới hạn ổ cứng , cloud các Server nhưng giai đoạn đầu các user tham gia sẽ được Unlimit upload : cũng khá hay thử thôi .
Mshare.io là web lưu trữ file không giới hạn dungn lượng, bằng cách up file lên Mshare.io, mỗi lượt tải về bạn được trả tiền tuỳ theo quốc gia, với Việt Nam là $1.8/1000view.

Cách đăng ký kiếm tiền với Mshare

Đầu tiên vào: Mshare.io
Chọn Login/Register
Chọn Register a new membership
 Register a new membership
 Register a new membership 
Điền thông tin đầy đủ và click Register
Register
Register
Vậy là bạn đã có thể up file kiếm tiền rồi.
Trang upload của Mshare

Quá trình dùng thử:

- Tốc độ upload file: 3-5Mb/s
- Tốc độ tải:  800Kb/s - 1Mb/s: Tải free tốc độ này cũng chấp nhận được
- Thời gian lưu file : Mãi mãi
- Kiểm duyệt: Các file tài liệu, phim nhạc, phần mềm  Ok...(Cấm File sex, 18+ ... sẽ bị band tài khoản, các file vi phạm bản quyền (Nếu có yêu cầu từ các bên sở hữu sẽ bị remove link))
- Kiếm được tiền online

Upload chia sẻ là có tiền 

Ngoài Upload không giới hạn Mshare còn có chức năng kiếm tiền Online, với ông webmaster nào có kênh chia sẻ, hay kho tài nguyên thì hay.
1000 view tải bạn sẽ được từ 1 - 4.5 USD tuỳ khu vực.
Bảng giá cụ thể
Bảng giá cụ thể
- Bạn có thể tham khảo giá rate tại đây.
Bạn chỉ cần upload file và chiến lược chia sẻ hay làm web tải download, báo cáo doanh thu update liên tục. Khi bạn đủ 25$ sẽ đạt mốc thanh toán: qua Ngân hàng hoặc PayPal.

Tham gia kiếm tiền cùng trường blogger

Đăng ký ngay