Xem ngay bài viết này để cùng kiếm tiền cùng Trường Blogger!
Blog đã chính thức đặt quảng cáo để lấy thêm kinh phí duy trì, nếu bạn có nhu cầu ủng hộ mình, xin vui lòng liên hệ qua Fanpage!
Mật khẩu giải nén mặc định cho các Files tải về: "truongblogger", nếu sai hãy xem trên files nén!
[Ebook] Đắc Nhân Tâm - Một quyển sách đáng đọc cho mọi người

[Ebook] Đắc Nhân Tâm - Một quyển sách đáng đọc cho mọi người

Admin đã đăng
Hiện có lượt xem và 0 bình luận

Tác phẩm đã được chuyển ngữ sang hầu hết các thứ tiếng trên thế giới và có mặt ở hàng trăm quốc gia. Đây là quyển sách duy nhất về thể loại Self-Help liên tục đứng đầu danh mục sách bán chạy nhất (Best-Selling Books) do báo The New York Times bình chọn suốt 10 năm liền.

Riêng bản tiếng Anh của sách đã bán được hơn 15 triệu bản trên thế giới. Tác phẩm có sức lan toả vô cùng rộng lớn – dù bạn đi đến bất cứ đâu, bất kỳ quốc gia nào cũng đều có thể nhìn thấy. Tác phẩm được đánh giá là quyển sách đầu tiên và hay nhất, có ảnh hưởng làm thay đổi cuộc đời của hàng triệu người trên thế giới.

Không còn nữa khái niệm giới hạn Đắc Nhân Tâm là nghệ thuật thu phục lòng người, là làm cho tất cả mọi người yêu mến mình. Đắc nhân tâm và cái Tài trong mỗi người chúng ta. Đắc Nhân Tâm trong ý nghĩa đó cần được thụ đắc bằng sự hiểu rõ bản thân, thành thật với chính mình, hiểu biết và quan tâm đến những người xung quanh để nhìn ra và khơi gợi những tiềm năng ẩn khuất nơi họ, giúp họ phát triển lên một tầm cao mới. Đây chính là nghệ thuật cao nhất về con người và chính là ý nghĩa sâu sắc nhất đúc kết từ những nguyên tắc vàng của Dale Carnegie.

Đắc nhân tâm – Quyển sách “Đầu tiên và hay nhất mọi thời đại về nghệ thuật giao tiếp và ứng xử”, quyển sách đã mang đến thành công và hạnh phúc cho hàng triệu người trên khắp thế giới. Do đó, hãy chia sẻ bài viết này đến bạn bè và người thân của bạn để họ cũng có thể đọc được quyển sách vừa nổi tiếng, vừa vô cùng bổ ích này miễn phí nhé!
Google Drive

Mục Lục Nội Dung
    Facebook Google
    HIỆN CÓ 0 BÌNH LUẬN

    Tại sao không xem