Bản quyền miễn phí Wise Registry Cleaner Pro - Phần mềm dọn dẹp registry

Bản quyền miễn phí Wise Registry Cleaner Pro - Phần mềm dọn dẹp registry

TruongBlogger đã đăng
Hiện có lượt xem và 0 bình luận

Chi tiết

Liên quan

Nhận xét

Tác giả

Hướng dẫn

 • Xem toàn trang
 • Wise Registry Cleaner Pro là phần mềm mạnh mẽ có thể giúp bạn dọn dẹp các tập tin rác, sửa lỗi và chống phân mảnh registry, tăng tốc máy tính. Tính năng chính của phần mềm là Registry Cleaner, System TuneupRegistry Defrag. Ngoài ra, Wise Registry Cleaner còn có tùy chọn để bạn có thể lên lịch dọn dẹp registry thường xuyên mà cần phải thao tác nhiều.


  Cũng giống như những phần mềm dọn dẹp hệ thống khác, quản lý và tìm kiếm những thành phần khiến cho thiết bị của bạn bị chậm lại, từ đó dọn dẹp dữ liệu rác, sửa chữa những trục trặc từ registry và bộ nhớ, giúp cho thiết bị của bạn hoạt động trơn tru hơn. Nhìn chung, có thể nói rằng Wise Registry Cleaner chính là một phần mềm gồm những tính năng mạnh mẽ nhất để giúp cho máy tính của bạn hoạt động hiệu quả, tốt nhất.
  Wise Registry Cleaner Pro
  Wise Registry Cleaner Pro
  Với tính năng Registry Cleaner, bạn có 3 sự lựa chọn là: quét nhanh, quét sâu và tùy chỉnh khu vực quét. Nó sẽ tìm và xóa bỏ các phần mở rộng tập tin không hợp lệ, mục nhập chương trình khởi động lỗi thời do gỡ bỏ phần mềm gây ra, hay đường dẫn phần mềm không hợp lệ, và nhiều hơn thế nữa. Quá trình quét cũng diễn ra hết sức nhanh chóng và chỉ cần một click là bạn có thể làm sạch chúng.

  System Tuneup sẽ gợi ý cho bạn các tùy chọn để tối ưu hóa PC, giúp máy tính của bạn hoạt động trơn tru hơn từ đó nâng cao hiệu quả công việc của bạn. Ngoài ra tính năng Registry Defrag sẽ chống phân mảnh cho các khóa. Các registry bị phân mảnh cũng là một nguyên nhân dẫn đến máy tính của bạn bị chậm.
  System Tuneup
  System Tuneup

  Các tính năng chính của phần mềm

  • Hỗ trợ dọn dẹp đa người dùng
  Đây là một tính năng lý tưởng cho một chiếc máy tính có nhiều người dùng (nhiều tài khoản user). Người quản trị cao nhất có thể dễ dàng quét và làm sạch registry của tất cả người dùng cùng một lúc. Bạn không cần phải đăng nhập theo từng tài khoản cá nhân để quét và khắc phục sự cố registry.
  • Dọn dẹp và tối ưu hóa registry
  Khi sử dụng máy tính thì registry sẽ tăng theo thời gian, các registry bị hỏng hoặc đã lỗi thời là nguyên nhân dẫn đến máy tính của bạn bị chậm chạp. Với Wise Registry Cleaner Pro, nó sẽ quét và tôi ưu hoặc loại bỏ các registry đó giúp máy tính của bạn hoạt động ổn định hơn.
  • Tối ưu hóa Windows
  Máy tính của bạn hoạt động ổn định hay không là do cách cấu hình của bạn. Windows là một hệ điều hành hoàn hảo nhưng bạn không biết cách tối ưu nó theo phần cứng mà bạn đang có thì nó cũng như bao hệ điều hành còn đang dang dở khác. Và Wise Registry Cleaner Pro sẽ giúp bạn làm điều đó.
  • Sao lưu và phục hồi registry
  Mọi thay đổi đều có thể dẫn đến hỏng hóc, Wise biết điều đó nên đã tích hợp tính năng sao lưu và phục hồi registry vào phần mềm của bạn. Nếu có bất kỳ sự cố nào xảy ra, chỉ với một click bạn đã có thể đưa nó về trạng thái ban đầu.
  • Lên lịch dọn dẹp và 1-click tối ưu
  Bạn có thể lên lịch để Wise Registry Cleaner Pro dọn dẹp tự động hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng. Hoặc với Clean with 1-click phần mềm sẽ tạo ra một biểu tượng trên màn hình, và với nó bạn có thể dọn dẹp bất cứ lúc nào bạn muốn chỉ với 1 cú nhấp chuột.

  Miễn phí bản quyền Wise Registry Cleaner Pro

  Các bạn có thể tải về phiên bản đầy đủ của Wise Registry Cleaner Pro tại đây. Đây là phiên bản đã được kích hoạt sẵn bản Pro và các bạn không cần phải nhập key. Chỉ cần cài đặt và tận hưởng thôi.

  Trên đây là bài viết Bản quyền miễn phí Wise Registry Cleaner Pro - Phần mềm dọn dẹp registry. Chúc bạn thực hiện thành công. Nếu thấy bài viết hữu ích đừng quên chia sẻ đến bạn bè nhé!
  Tóm tắt nội dung
   Lưu ý:
   Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
   Bình luận đúng chủ đề bài viết, không SPAM trong bình luận.
   Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang imgur.com, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
   Để chèn hình ảnh, khi đăng nhận xét bạn nhập như sau: [img]https://i.imgur.com/iIEPcxC.png[/img]
   Viết bình luận (0)

   Trường Blogger

   Pass giải nén mặc định: truongblogger
   Chắc bạn cũng đã nhiều lần gặp những link của 123link dạng 123link.co tại những trang web chia sẻ nội dung số. Nhưng bạn không biết cách nào để truy cập vào đúng link gốc của nội dung mà mình muốn truy cập. Bài viết này sẽ giúp bạn làm điều đó.
   Đầu tiên bạn truy cập vào một link 123link. Khi bạn truy cập xong thì nội dung bạn thấy sẽ tựa như hình ở dưới.
   Trang 123link
   Trang 123link
   Đánh dấu check vào vô “I’m not a robot”. Sau đó sẽ có một bảng captcha hiện ra. Bạn trả lời theo câu hỏi của captcha rồi bấm Verify để xác nhận.
   I’m not a robot
   I’m not a robot
   Verify
   Verify
   Sau khi xác nhận captcha thành công thì bấm chọn nút “Click here to continue” để sang bước tiếp theo.
   Click here to continue
   Click here to continue
   Ở trang tiếp theo, bạn sẽ thấy một đồng hồ đếm ngược, thường thì nhiều nhất sẽ là 7 giây. Bạn đợi cho thời gian đếm ngược chạy hết.
   Bạn đợi cho thời gian đếm ngược chạy hết
   Bạn đợi cho thời gian đếm ngược chạy hết
   Khi thời gian đếm ngược chạy hết, bạn sẽ thấy nút Get Link hiện ra. Bạn bấm vào nút đó để truy cập đến đường link đã được rút gọn bởi 123link.
   Get Link
   Get Link
   Bạn cứ yên tâm là link từ 123link sẽ không có ẩn chứa những mối nguy hiểm như virus, các pop-up quảng cáo không lành mạnh và phiền toái khi bạn đang thao tác các bước để tới link đích.