Vào ngày 15 tháng 10 năm 2018, Adobe đã ra mắt phiên bản Illustrator CC 2019 song song với Photoshop CC 2019 nhiều tính năng mới cũng bao gồm cải tiến tính ổn định và sửa lỗi nhỏ.

Giới thiệu Adobe Illustrator CC 2019

Adobe Illustrator là một chương trình thiết kế đồ họa vector, tạo nền tảng cần thiết cho nghề thiết kế đồ họa. Illustrator tạo hình dạng cơ bản: thông qua lệnh và công cụ, sao chép và kết hợp đối tượng để tạo hình dạng mới, chọn và thay đổi các phần trong đối tượng bằng công cụ Selection, tô vẽ đối tượng, cung cấp nhiều hiệu ứng 3D để vẽ các hình khối, vật thể, xử lý các hình ảnh liên quan đến công việc dàn trang báo chí.
Adobe Illustrator CC 2019
Adobe Illustrator CC 2019
Adobe Illustrator CC 2019 có giao diện người dùng thân thiện và trực quan rất dễ sử dụng. Ứng dụng này đã được phát triển nâng cao hiệu suất làm việc của bạn với thời gian ít hơn.

Adobe Illustrator CC 2019 đã có giao diện người dùng rất thân thiện và trực quan, rất dễ làm việc. Ứng dụng này đã được phát triển theo cách nó giúp tăng năng suất của bạn trong thời gian lớn. Bạn có thể di chuyển trơn tru qua các không gian làm việc khác nhau và duy trì thay đổi bố cục cho đến khi bạn quyết định đặt lại tất cả.

Nó đã được trang bị tất cả các công cụ cần thiết có thể đảm bảo độ chính xác tốt nhất cho đồ họa vector của bạn. Nó cũng đã được trang bị công cụ theo dõi hình ảnh để đảm bảo rằng các vectơ được tạo ra là chính xác và có một cái nhìn rất rõ ràng. Adobe Illustrator CC 2019 đã được trang bị một bảng màu cọ rất phong phú và nó cũng cho phép bạn tạo ra những cái mới. Nó cũng có các biến dạng trực tiếp, hiệu ứng 3D, làm mờ Gaussian và các tính năng Shape Builder.

Một số tính năng mới của Adobe Illustrator CC 2019

- Gradform tự do: khả năng pha trộn màu sắc mới cho phép bạn tạo ra các gradient phong phú hơn, photorealistic trông tự nhiên hơn.
- Chỉnh sửa toàn cầu: tiết kiệm thời gian khi bạn sửa đổi các đối tượng tương tự trên nhiều bảng vẽ – tất cả cùng một lúc.
- Trình duyệt phông chữ trực quan: chúng tôi đã giúp bạn dễ dàng duyệt qua các lớp phông chữ khác nhau để tìm phông chữ phù hợp nhanh hơn. Và bây giờ bạn có thể chọn từ các tùy chọn văn bản mẫu khác nhau.
- Tùy chỉnh thanh công cụ: thêm, xóa hoặc nhóm các công cụ trong thanh công cụ của bạn theo cách nó hoạt động tốt nhất cho bạn.
- Adobe Fonts dễ truy cập hơn: dễ dàng xem và kích hoạt hàng nghìn phông chữ trong ứng dụng. - Xem trước phông chữ đã chọn trong dự án của bạn, ngay cả khi nó không được kích hoạt.
- Chế độ trình bày: mỗi bản vẽ sẽ trở thành một trang trình bày mà bạn có thể xem trước, duyệt và dự án ở chế độ bản trình bày.
- Chế độ xem cắt: xem chính xác cách thiết kế của bạn trông không có hướng dẫn, lưới hoặc các phần tử mở rộng ra ngoài mép của bảng vẽ.
- Chia tỷ lệ cho vừa với màn hình của bạn: giờ đây, bạn có thể tùy chỉnh kích thước của các công cụ, biểu tượng, menu, bảng điều khiển và các nút điều khiển để chúng trông vừa phải.
- Thu phóng nhanh hơn: chúng tôi đã cải tiến chế độ phóng to ở chế độ phác thảo để bạn có thể xem khi canvas của bạn co lại và tăng dần.
- Crop-Aware Crop: tính năng mới này, được hỗ trợ bởi Adobe Sensei, sử dụng máy học để cung cấp các loại cây trồng được đề xuất.
- Xem trước kích thước thực tế: xem trước thiết kế của bạn ở kích thước thực tế của chúng khi bạn đặt chế độ xem thành 100%.
- Puppet Warp tăng cường: Nhờ có Adobe Sensei, các ghim hiện được đề xuất tự động nên không cần phải vẽ chúng theo cách thủ công.
- Và nhiều hơn nữa bao gồm cải tiến tính ổn định và sửa lỗi.

Cấu hình Illustrator CC 2019

Hệ điều hành: Windows 7/8 / 8.1 / 10
Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 4 GB RAM.
Dung lượng đĩa cứng: Cần 4 GB dung lượng trống.
Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel Dual Core trở lên.

Download Adobe Illustrator CC 2019

Illustrator CC 2019 v23.0.3.585 – 64bit

Mshare
Mediafire

Illustrator CC 2019 Portable

Mshare
Mediafire

Hướng dẫn cài đặt Illustrator CC 2019

- Giải nén bằng Winrar và chạy file AUTORUN.exe
- Bỏ chọn phần Homepage ngay dưới
- Nếu đã cài Visual C++ rồi thì có thể bỏ chọn phần này
- Ấn InstallContinute
- Chờ phần mềm cài xong
Pass giải nén mặc định: truongblogger