Thay vì phải ngồi lục lại News feed quá mất thời gian, bạn chỉ cần click vào một đường link duy nhất để xem lại những bài viết đã hiển thị trên News feed khi lướt Facebook. Chúng ta có thể tìm lại những bài viết vô cùng mới, hay như bài viết chia sẻ nào đó.
Khi lướt Facebook, đôi khi bạn vô tình bỏ qua một số bài viết muốn xem lại nhưng lỡ tay refresh và news feed đã tải lại những tin mới, lúc này việc tìm lại bài đó là khá khó khăn. Tuy nhiên, Facebook đã có một địa chỉ để bại nhanh chóng tìm lại những bài mình đã xem trên Facebook.
Facebook.com/seen
Facebook.com/seen
Facebook.com/seen chính là nơi mà bạn cần truy cập để xem lại những bài vừa xuất hiện trên news feed, dù đó có là bài chia sẻ từ bạn bè hay một bài viết trong nhóm nào đó bạn chưa kịp xem kỹ thì đã lỡ tay làm mới trang và bài đấy biến mất. Các bài viết sẽ hiển thị theo thứ tự mới xem nhất trước tiên.
Truy cập Facebook.com/seen
Trang web này rất hữu dụng, nhưng tiếc là hiện tại chỉ hoạt động trên máy tính và không đồng bộ lịch sử xem với ứng dụng. Nghĩa là bạn chỉ có thể xem lại các bài trên news feed ở Facebook.com/seen nếu đã xem bằng trình duyệt trên máy tính, còn lướt bằng ứng dụng sẽ không hiển thị. Bên cạnh đó, những bài viết chỉ có chữ, không kèm đường link, hình ảnh hay background sẽ không hiển thị khi xem lại.