Cách lấy lại mật khẩu Facebook thông qua bạn bè tin cậy

Cách lấy lại mật khẩu Facebook thông qua bạn bè tin cậy

Lưu ý: Bạn nên đọc kỹ bài viết trước khi thực hiện để đảm bảo không có sai sót. Các bài viết có nội dung tải về Pass giải nén (nếu có) truongblogger.com. Nếu có thắc mắc hay liên hệ với mình tại đây nhé. Thanks!!!
  Vậy làm sao để có thể lấy lại được tài khoản Facebook khi quên mật khẩu truy cập? Ngoài việc sử dụng địa chỉ email đăng ký, mã bảo mật thì bạn cũng có thể sử dụng ngay tính năng Số liên lạc đáng tin cậy (Trusted Contacts). Vậy làm sao để thiết lập chế độ này trên Facebok, và lấy lại mật khẩu lẫn tài khoản Facebook qua bạn bè như thế nào?
  Đây là bài hướng dẫn giúp bạn bảo vệ tài khoản phòng tránh khi bạn gặp sự cố không đăng nhập được. Đơn giản là bạn tự thêm cho mịnh một cách khác ngoài xác nhận bằng email hoặc sđt để lấy lạ i tài khoản của mình.
  Bước 1: Bạn đăng nhập tài khoản facebook cá nhân và chọn “Cài đặt”
  Cài đặt
  Cài đặt
  Bước 2: Bạn chọn vào mục “Bảo mật và đăng nhập” trên cùng phía tay trái
  Bảo mật và đăng nhập
  Bảo mật và đăng nhập
  Bước 3: Tại đây có rất nhiều tùy chọn để bạn tăng cường bảo mật. Trước hết bạn chọn mục “Chọn bạn bè”, tính năng sẽ giúp bạn lấy lại tài khoản khi không đăng nhập được
  Chọn bạn bè
  Chọn bạn bè
  Bước 4: Bạn tiếp tục chọn mục ”Chọn liên hệ tin cậy”
  Chọn liên hệ tin cậy
  Chọn liên hệ tin cậy
  Bước 5: Tại đây bạn chọn bạn bè mà bạn cảm thấy tin tưởng nhất có thể giúp bạn lấy tài khoản. Bấm “Xác nhận” để hoàn tất bảo mật
  Xác nhận
  Xác nhận
  Trên đây là bài viết Cách lấy lại mật khẩu Facebook thông qua bạn bè tin cậy. Nếu thấy bài viết hữu ích đừng quên chia sẻ đến bạn bè nhé! Hoặc có sai sót gì mong bạn đọc cho một nhận xét phía dưới để hoàn thiện tốt hơn bài viết.
  Bài trước Bài trước
  Bài tiếp theo Bài tiếp theo
  Lưu ý:
  Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
  Bình luận đúng chủ đề bài viết, không SPAM trong bình luận.
  Bạn có thể sử dụng tài khoản Facebook hoặc đăng nhập Disqus để thực hiện bình luận bài viết.
  Facebook Disqus
  Thêm nhận xét