Bước đơn giản tìm lại tin nhắn đầu tiên trên Facebook

Bước đơn giản tìm lại tin nhắn đầu tiên trên Facebook

TruongBlogger đã đăng
Hiện có lượt xem và 0 bình luận

Chi tiết

Liên quan

Nhận xét

Tác giả

Hướng dẫn

 • Sử dụng Facebook một thời gian dài , bỗng dưng bạn nhớ đến một người bạn thân ,không biết trước kia lần đầu tiên mình nhắn tin Facebook cho nó là gì nhỉ? Bạn tò mò muốn biết tin nhắn đầu tiên trên Facebook khi gửi cho bạn bè là gì?

  Xem tin nhắn đầu tiên trên Facebook

  Bước 1: Bạn truy cập đường dẫn sau bằng trình duyệt mạng trên màn hình máy tính: Truy cập ngay
  Bước 2: Bạn chọn phần trò chuyện với người bạn muốn tìm lại tin nhắn đầu tiên, Sau khi đã chọn được cuộc hội thoại rồi thì click vào nó,một trang mới sẽ được tải ra,lưu ý là vẫn đang ở giao diện mobile nhé,bạn click chuột phải vào dòng “Xem các tin nhắn cũ hơn” và chọn Mở liên kết trong tab mới.
  Mở liên kết trong tab mới
  Mở liên kết trong tab mới
  Bước 3: Ở tab mới, bạn sẽ thấy đường dẫn có phần “start = 14” (hoặc một con số khác) như phần khoanh đỏ trong hình dưới đây. Con số này tượng trưng cho số dòng tin nhắn bạn gửi cho đối phương gần đây nhất.
  start = 14
  start = 14
  Bước 4: Bạn truy cập đường dẫn sau: Truy cập ngay bằng một cửa sổ mới. Chọn mục trò chuyện với người bạn ấy, cuộn chuột lên trên, bạn sẽ thấy hiển thị dòng chữ “Tải tin nhắn cũ hơn… (xxxxx)”. Hãy ghi nhớ con số trong ngoặc.
  Tải tin nhắn cũ hơn…
  Tải tin nhắn cũ hơn…
  Bước 5: Bạn quay lại tab có đường dẫn “start = 14” và thay số 14 bằng con số trong ngoặc ban nãy (như hình trên là “15766”).
  Thay đổi giá trị
  Thay đổi giá trị
  Bước 6: Giờ thì hãy đọc những dòng tin nhắn cũ của mình từ rất lâu rồi đấy! Tuy nhiên, cần nhấp thêm vài lần “Xem các tin nhắn cũ hơn” (See older messages) để tải được câu nói đầu tiên. Tất nhiên, chỉ là dòng tin đầu tiên kể từ lần cuối bạn xóa lịch sử trò chuyện.
  Trên đây là bài viết Bước đơn giản tìm lại tin nhắn đầu tiên trên Facebook. Chúc bạn thực hiện thành công. Nếu thấy bài viết hữu ích đừng quên chia sẻ đến bạn bè nhé!
  Tóm tắt nội dung
   Lưu ý:
   Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
   Bình luận đúng chủ đề bài viết, không SPAM trong bình luận.
   Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang imgur.com, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
   Để chèn hình ảnh, khi đăng nhận xét bạn nhập như sau: [img]https://i.imgur.com/iIEPcxC.png[/img]
   Viết bình luận (0)

   Trường Blogger

   Pass giải nén mặc định: truongblogger