Sử dụng Facebook một thời gian dài , bỗng dưng bạn nhớ đến một người bạn thân ,không biết trước kia lần đầu tiên mình nhắn tin Facebook cho nó là gì nhỉ? Bạn tò mò muốn biết tin nhắn đầu tiên trên Facebook khi gửi cho bạn bè là gì?

Xem tin nhắn đầu tiên trên Facebook

Bước 1: Bạn truy cập đường dẫn sau bằng trình duyệt mạng trên màn hình máy tính: Truy cập ngay
Bước 2: Bạn chọn phần trò chuyện với người bạn muốn tìm lại tin nhắn đầu tiên, Sau khi đã chọn được cuộc hội thoại rồi thì click vào nó,một trang mới sẽ được tải ra,lưu ý là vẫn đang ở giao diện mobile nhé,bạn click chuột phải vào dòng “Xem các tin nhắn cũ hơn” và chọn Mở liên kết trong tab mới.
Mở liên kết trong tab mới
Mở liên kết trong tab mới
Bước 3: Ở tab mới, bạn sẽ thấy đường dẫn có phần “start = 14” (hoặc một con số khác) như phần khoanh đỏ trong hình dưới đây. Con số này tượng trưng cho số dòng tin nhắn bạn gửi cho đối phương gần đây nhất.
start = 14
start = 14
Bước 4: Bạn truy cập đường dẫn sau: Truy cập ngay bằng một cửa sổ mới. Chọn mục trò chuyện với người bạn ấy, cuộn chuột lên trên, bạn sẽ thấy hiển thị dòng chữ “Tải tin nhắn cũ hơn… (xxxxx)”. Hãy ghi nhớ con số trong ngoặc.
Tải tin nhắn cũ hơn…
Tải tin nhắn cũ hơn…
Bước 5: Bạn quay lại tab có đường dẫn “start = 14” và thay số 14 bằng con số trong ngoặc ban nãy (như hình trên là “15766”).
Thay đổi giá trị
Thay đổi giá trị
Bước 6: Giờ thì hãy đọc những dòng tin nhắn cũ của mình từ rất lâu rồi đấy! Tuy nhiên, cần nhấp thêm vài lần “Xem các tin nhắn cũ hơn” (See older messages) để tải được câu nói đầu tiên. Tất nhiên, chỉ là dòng tin đầu tiên kể từ lần cuối bạn xóa lịch sử trò chuyện.