Avast là công ty bảo mật hàng đầu thế giới bảo vệ hơn 400 triệu PC, chiếm 40% tổng số máy tính trên thế giới (ngoài Trung Quốc). Điều đó thực sự làm cho Avast Antivirus trở thành sản phẩm bảo mật phổ biến nhất. Việc bảo vệ cần thiết được cung cấp hoàn toàn miễn phí dưới tên sản phẩm Avast Free Antivirus.

Ngoài Avast Free Antivirus, phần mềm diệt vi-rút Windows PC phổ biến nhất thế giới, Avast còn cung cấp ba sản phẩm khác để bảo vệ PC hoặc máy tính xách tay của bạn – Pro Antivirus, Internet Security và Premier. Tất cả các sản phẩm Avast hoàn toàn tương thích với Windows 10, 8, 8.1, 7, Vista và XP (32 bit hoặc 64 bit).

Các tính năng chính của Avast Internet Security 2019

Avast Internet Security 2019 key là phần mềm cung cấp cho bạn một bộ công cụ để bảo vệ máy tính của bạn toàn diện. Cũng giống như ESET Smart Security Premium thì Avast Internet Security 2019 key là một trong những phần mềm diệt virus cá nhân được rất nhiều người dùng yêu thích. Dưới đây là những tính năng chính của phần mềm này.

Bảo vệ

- Lá chắn virus Thông minh. Phát hiện và chặn các virus, malware, phần mềm gián điệp, phần mềm tống tiền và lừa đảo. Với việc sử dụng phân tích thông minh Avast Internet Security sẽ ngăn chặn các mối đe dọa trước khi chúng ảnh hưởng đến bạn.
- Quét Thông minh. Tìm tất cả các kẽ hở cho phép malware xâm nhập vào, từ các cài đặt và mật khẩu không an toàn đến các phần bổ trợ khả nghi và phần mềm lỗi thời.
- Lá chắn Hành vi. Avast Internet Security 2019 sẽ nhận thức và chặn các hành động khả nghi để bảo vệ tất yếu trước các mối đe dọa và phần mềm tống tiền chưa biết.
- CyberCapture. Tự động gửi các tập tin khả nghi để phân tích trên đám mây và đưa ra một biện pháp cho toàn bộ người dùng Avast nếu tập tin là độc hại.
- Hộp cát. Sử dụng Hộp cát để mở các file, phần mềm mà bạn nghi ngờ dính virus và phần mềm độc hại. Tính năng này giúp bạn kiểm trả các file trước khi cho phép chạy trên máy tính, đảm bảo chúng không làm hư hỏng máy tính của bạn.
- Lá chắn Phần mềm tống tiền. Ngăn chặn phần mềm tống tiền và các ứng dụng không đáng tin cậy cố tính mã hóa những thông tin, tập tin quan trọng của bạn.

Ngăn ngừa

- Tường lửa. Chặn đứng tin tặc bằng tính năng bảo mật thiết yếu này, giúp theo dõi và kiểm soát các nội dung vào và ra khỏi máy tính của bạn.
- Chống thư rác. Loại bỏ các thư rác và các thư có nội dung độc hại để giúp bạn có thể tập trung vào các thư có nội dung quan trọng.
- Trang web Thực. Bảo vệ bạn trước những trang web giả mạo nhằm đánh căp sthoong tin cá nhận của bạn cũng như thông tin ngân hàng.
- Trình theo dõi Wi-Fi. Tự động phát hiện điểm yếu trong Wi-Fi tại nhà của bạn và những kẻ lạ mặt bám theo trên mạng.

Nếu các bạn để ý thì CCleaner là phần mềm dọn dẹp máy tính số 1 đã được Avast mua lại. Nếu các bạn sử dụng phần mềm này cùng Avast Internet Security 2019 thì sẽ rất tuyệt vời đấy.

Quyền riêng tư

- Passwords. Khóa tất cả tài khoản của bạn bằng một mật khẩu bảo mật. Avast 2019 sẽ quản lý các mật khẩu khác cho bạn để bạn có thể đăng nhập nhanh chóng và an toàn.

Tính năng khác

- Chế độ Bị động. Nếu bạn muốn sử dụng một phần mềm diệt virus khác nhưng không muốn xóa Avast 2019. Vậy thì hãy bật tính năng này lên, nó sẽ chuyển Avast sang chế độ bị động, bạn sẽ có thể sử dụng lại bất cứ khi nào.
- Chế độ Trò chơi. Khi bạn chơi game, phần mềm sẽ chặn tất cả các thông báo gây cản trở đến trải nghiệm chơi game của bạn.
- Browser Cleanup. Khi bạn cài đặt các phần mềm mà bị cài đặt thêm các tiện ích mở rộng, phần mềm quảng cáo khó chịu. Tính năng Browser Cleanup của Avast Internet Security 2019 sẽ giúp bạn. Nó sẽ loại bỏ các thanh công cụ, phần bổ trợ và phần mở rộng khác trên trình duyệt mà bạn không muốn sử dụng.

Download Avast Internet Security 2019 – Phần mềm diệt virus miễn phí

Bạn đọc có thể tải phần mềm diệt vi rút Avast Internet Security mới nhất 2019 này miễn phí bằng đường link bên dưới.
Mediafire

Kích hoạt key Avast Internet Security 2019 mới nhất miễn phí

Cài đặt phần mềm bình thường. Sau khi cài đặt xong, các bạn mở phần mềm Avast Internet Security 2019 lên. Tại đây các bạn nhấn vào Thiết lập để thực hiện kích hoạt key Avast Internet Security 2019.
Thiết lập
Thiết lập
Thực hiện nhấn vào Bản quyền > Nhập tập tin giấy phép và trỏ đường dẫn đến thư mục chứa key bản quyền.
Bản quyền > Nhập tập tin giấy phép
Bản quyền > Nhập tập tin giấy phép
Sau khi kích hoạt xong bạn sẽ nhận được bản quyền key Avast Internet Security 2019 đến năm 2020 như hình dưới.
Kích hoạt thành công
Kích hoạt thành công
Yêu cầu hệ thống
Tất cả những gì bạn cần là một máy tính cá nhân có hệ điều hành Windows 10, 8.1, 8, 7, Vista hoặc XP SP3*, RAM 256 MB trở lên và 1,5 GB dung lượng ổ đĩa cứng.
*Cả phiên bản 32 và 64 bit đều không bao gồm các phiên bản Starter và RT.
Pass giải nén: truongblogger