Hướng dẫn cài đặt Adobe Bridge CC 2019 Full Active mới nhất

Hướng dẫn cài đặt Adobe Bridge CC 2019 Full Active mới nhất

TruongBlogger đã đăng
Hiện có lượt xem và 0 bình luận

Chi tiết

Liên quan

Nhận xét

Tác giả

Hướng dẫn

 • Xem toàn trang
 • Với Adobe Bridge CC 2019 được các chuyên gia thiết kế, nhiếp ảnh cũng như phóng viên ưa dùng bởi độ mềm dẻo, linh hoạt kết hợp với khả năng tinh chỉnh mạnh mẽ, can thiệp sâu vào từ góc cạnh của bức ảnh. Và đặc biệt là khả năng quản lý ảnh với số lượng lớn, nhanh gọn và rất khoa học.


  Đối với hầu hết người dùng Photoshop không chuyên, Adobe Bridge CC 2019 là một chương trình khá xa lạ, thậm chí chưa nghe nói. Trong thực tế, Bridge CC 2019 chủ yếu được sử dụng bởi các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, dùng để quản lý hàng ngàn hình bức ảnh trong khi làm việc. Tuy nhiên, nó cũng rất hữu ích cho những người dùng Photoshop bình thường.
  Adobe Bridge CC 2019
  Adobe Bridge CC 2019

  Adobe Bridge CC 2019

  Adobe Bridge là cầu nối để truy cập toàn bộ file cũng như nội dung mà bạn cần cho sản phẩm sáng tạo của mình. Tổ chức nội dung cá nhân hoặc theo nhóm, chỉnh sửa hàng loạt, chèn watermark, thiết lập bảng màu, thậm chí là upload ảnh lên Adobe Stock. Adobe Bridge giúp đơn giản hóa quy trình sáng tạo của bạn là hỗ trợ tổ chức nội dung thông minh.

  Adobe Bridge CC 2019 đã được trang bị danh mục quy mô đầy đủ cũng như chương trình quản lý phương tiện có vẻ tốt và rất dễ vận hành cho người mới. Nó có nhiều chế độ xem sẽ giúp bạn xác định các tệp ẩn và sắp xếp chúng theo nhiều cách khác nhau. Bạn có thể thêm nhãn cũng như chỉ định xếp hạng cho tất cả các mục được Adobe Bridge nhận ra.

  Với ứng dụng này, bạn có thể nhận được nhiều cách khác nhau để xử lý siêu dữ liệu và bạn cũng có thể tạo các mẫu để dễ dàng thực hiện công việc của mình. Bạn cũng có thể thực hiện thao tác đổi tên hàng loạt và cũng có thể kiểm soát các mục đa phương tiện có trong danh mục cá nhân của bạn. Adobe Bridge CC 2019 đã được trang bị giao diện tùy biến cao cho phép bạn chọn loại không gian làm việc khác nhau.

  Tính năng Adobe Bridge CC 2019

  - Không gian làm việc của Thư viện trong Bridge giờ đây hiển thị bản xem trước chất lượng cao của các mục trong thư viện. Bạn có thể chọn nhiều mục để xem các bản xem trước của chúng với nhau.
  - Giờ đây, bạn có thể chia sẻ bộ nhớ cache với những người dùng Bridge khác và cho phép họ sử dụng bộ nhớ cache được chia sẻ thay vì tạo bộ nhớ cache.
  - Adobe Bridge giờ đây cho phép bạn thay đổi thời gian chụp của các tệp hình ảnh JPEG và RAW, giống như cách nó được thực hiện trong Adobe Lightroom.
  - Bridge hiện hỗ trợ xem trước, tạo hình thu nhỏ, gắn thẻ siêu dữ liệu và tạo từ khóa cho các tệp Adobe XD.
  - Cắt, sao chép hoặc di chuyển tệp và thư mục qua cầu và trình khám phá tệp hoặc trình tìm kiếm
  - Bridge hiện đang xử lý và duy trì bộ đệm của tất cả các tệp phát lại âm thanh và video.
  - Bridge tạo hình thu nhỏ của các tệp âm thanh mp3 chứa hình ảnh. Bạn có thể điều chỉnh kích thước của hình thu nhỏ trong bảng điều khiển Nội dung bằng thanh trượt Hình thu nhỏ.

  Cấu hình Adobe Bridge CC 2019

  - Hệ điều hành: Windows 7/8 / 8.1 / 10
  - Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 2 GB RAM.
  - Dung lượng đĩa cứng: Cần 2 GB dung lượng trống.
  - Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel Dual Core trở lên.

  Download Adobe Bridge CC 2019

  Bridge CC 2019 v9.0.2.219×64
  Mshare
  Mediafire

  Hướng dẫn cài đặt Adobe Bridge CC 2019

  - Tải phần mềm và giải nén với Winrar
  - Tắt Windows Defender
  - Chạy file Setup chọn ngôn ngữ tiếng anh
  - Bỏ tích Home Page
  - Nếu bạn đã cài Microsoft Visual C++ Full thì có thể bỏ tích cả 2 dấu
  - Ấn Install là xong
  Bạn có thể tham khảo cài đặt như cài đặt Adobe Lightroom CC 2019
  Pass giải nén mặc định: truongblogger

  Trên đây là bài viết Hướng dẫn cài đặt Adobe Bridge CC 2019 Full Active mới nhất. Chúc bạn thực hiện thành công. Nếu thấy bài viết hữu ích đừng quên chia sẻ đến bạn bè nhé!
  Tóm tắt nội dung
   Lưu ý:
   Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
   Bình luận đúng chủ đề bài viết, không SPAM trong bình luận.
   Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang imgur.com, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
   Để chèn hình ảnh, khi đăng nhận xét bạn nhập như sau: [img]https://i.imgur.com/iIEPcxC.png[/img]
   Viết bình luận (0)

   Trường Blogger

   Pass giải nén mặc định: truongblogger
   Chắc bạn cũng đã nhiều lần gặp những link của 123link dạng 123link.co tại những trang web chia sẻ nội dung số. Nhưng bạn không biết cách nào để truy cập vào đúng link gốc của nội dung mà mình muốn truy cập. Bài viết này sẽ giúp bạn làm điều đó.
   Đầu tiên bạn truy cập vào một link 123link. Khi bạn truy cập xong thì nội dung bạn thấy sẽ tựa như hình ở dưới.
   Trang 123link
   Trang 123link
   Đánh dấu check vào vô “I’m not a robot”. Sau đó sẽ có một bảng captcha hiện ra. Bạn trả lời theo câu hỏi của captcha rồi bấm Verify để xác nhận.
   I’m not a robot
   I’m not a robot
   Verify
   Verify
   Sau khi xác nhận captcha thành công thì bấm chọn nút “Click here to continue” để sang bước tiếp theo.
   Click here to continue
   Click here to continue
   Ở trang tiếp theo, bạn sẽ thấy một đồng hồ đếm ngược, thường thì nhiều nhất sẽ là 7 giây. Bạn đợi cho thời gian đếm ngược chạy hết.
   Bạn đợi cho thời gian đếm ngược chạy hết
   Bạn đợi cho thời gian đếm ngược chạy hết
   Khi thời gian đếm ngược chạy hết, bạn sẽ thấy nút Get Link hiện ra. Bạn bấm vào nút đó để truy cập đến đường link đã được rút gọn bởi 123link.
   Get Link
   Get Link
   Bạn cứ yên tâm là link từ 123link sẽ không có ẩn chứa những mối nguy hiểm như virus, các pop-up quảng cáo không lành mạnh và phiền toái khi bạn đang thao tác các bước để tới link đích.