Trước khi chia sẻ với các bạn những trang web này thì mình sẽ nói qua một chút về khái niệm Get link/Leech link cho những bạn mới, những bạn mới rõ hơn về vấn đề này.

Get link/Leech link là gì?

Như các bạn đã biết thì các file mà các bạn vẫn hay tải về đó, nó được lưu trữ ở một máy chủ nào đó trên thế giới, có thể là ở Việt Nam, cũng có thể là nó ở nước ngoài. Một số trang thì họ cho phép người dùng download với tốc độ cao luôn, mình lấy ví dụ như là trang mediafile.com, google drive, Dropbox,... chẳng hạn. Khi các bạn tải file ở những host này thì sẽ không bị một giới hạn nào cả, tốc độ sẽ luôn là Max Speed.

Tuy nhiên có những server/ host thì họ lại có cách làm khác. Nhằm có tiền duy trì Server/Host và trả lương nhân viên… thì các host này sẽ có một gói VIP gọi là tài khoản Premium, đối với những tài khoản này bạn phải nạp tiền vào thì mới có thể tải với tốc độ cao được. Còn nếu như bạn dùng tài khoản thông thường, tài khoản miễn phí để download thì tốc độ sẽ bị giới hạn rất nhiều, chắc chỉ bằng 1/4 so với tốc độ của tài khoản VIP mà thôi. Ở Việt Nam thì các bạn có thể thấy một số trang lưu trữ dữ liệu như Fshare.vn hoặc 4share.com đang áp dụng mô hình này.
Get Link tốt nhất
Get Link tốt nhất
Nói đến đây thì chắc các bạn đã hiểu tác dụng của việc Get Link/Leech link rồi chứ? Vâng! Get Link/ Leech link sẽ giúp bạn tải file với tốc độ cao nhất mà bạn không cần phải mất tiền mua/ nạp tiền vào tài khoản của bạn. Nói đến đây thì nhiều bạn sẽ lại nghĩ là tại sao lại có nhiều người tốt như vậy? Chẳng lẽ họ chấp nhận làm không công cho mình mà không đòi hỏi bất cứ một thứ gì sao?

Các cụ nói ít sai câu nào lắm "chẳng ai cho không ai cái gì bao giờ đâu" họ vẫn có lợi nhuận nhé các bạn, lợi nhuận từ việc bạn truy cập vào trang web của họ và từ việc bạn nhấn vào các link rút gọn dạng kiếm tiền.

Các trang web Get link/ Leech link này hỗ trợ những host/server nào?

Đa số là hỗ trợ Get link Fshare, 4share, tailieu.vn, tenlua.vn…. vì những host này được sử dụng phổ biến nhất tại Việt Nam.

Danh sách trang web hỗ trợ Getlink/ Leech link tốt nhất 2019

- vnlinks.net
- linksvip.net
- getlink.pro
- getlinkfshare.com
- getlink4share.com/get-link.html
- www.aku.vn/linksvip
- getlink.tranvu.info
- getlinkpro.net
- www.autogeneratelink.info
- vnz-leech.com
- igetlink.com

Đa số các trang web hỗ trợ Get Link này thường sử dụng các quảng cáo dạng rút gọn link để kiếm tiền nên rất khó chịu. Nếu như bạn muốn bỏ qua link rút gọn kiếm tiền thì hãy làm theo bài viết này nhé. Yên tâm là các trang web hỗ trợ Getlink/Leech link vẫn nhận được tiền bình thường nhé, bạn vẫn góp một chút tiền để giúp họ duy trì sự hoạt động của site.

Tổng kết

Trên đây là những trang Get link tốt nhất có thể giúp bạn tải xuống tốc độ cao 2019 mà bạn không bị giới hạn dữ liệu. Bạn có trang Get link nào tốt hơn không? hãy để lại bình luận phía dưới nhé.