Một số cách tăng traffic tự nhiên hiệu quả cho blog/website

Tác giả: Trường Ngô Quang
Ngày đăng: 01/06/2018 lúc
Tổng số bình luận: 4
Một số cách tăng traffic tự nhiên hiệu quả cho blog/website
Đối với những bạn chơi MMO, kiếm tiền Online qua mạng điều này đặc biệt quan trọng, việc phát triển traffic liên quan trực tiếp tới số tiền mà bạn nhận được mỗi tháng cho dù bạn đang kiếm tiền từ Adsence Google hay kiếm tiền từ affiliate marketing. Vậy, làm thế nào để tăng traffic cho website các bạn hãy cùng với tôi đi tìm một số cách đơn giản và hiệu quả nhất.
Một số cách tăng traffic tự nhiên hiệu quả cho blog/website

1. Nội dung là quan trọng nhất trong việc tăng lượng truy cập

Nếu bạn là người thường xuyên đọc các bài viết, bài tâm sự trên các trang cộng đồng liên quan đến kiếm tiền trên mạng hoặc cụ thể nhất là trong các hội nhóm về Seo có lẽ bạn cũng đã quá quen với cụm từ "Content is King". Đó là một điều hiển nhiên mà và là đầu tiên mà các bạn cần phải quan tâm bởi lẽ các bạn viết các nội dung lên website, blog là để cho người sử dụng đọc, chính bản thân họ là những khách hàng đánh giá trực tiếp nội dung của bạn chứ không phải các robots của công cụ tìm kiếm.
Một số cách tăng traffic tự nhiên hiệu quả cho blog/website
Hành vi của người sử dụng góp phần đánh giá thứ hạng của bài viết đó và một phần khác tạo nên tính lan truyền cho nội dung. Xây dựng nội dung hiệu quả có thể mang đến một kết quả vô cùng ấn tượng bởi nó tác động tới toàn bộ hệ thống hiện nay mà thương mại điện tử đang sử dụng trực tiếp đó chính là con người.

Mục đích cuối cùng của việc phát triển các trang thương mại điện tử hay blog đó chính là tạo nên thật nhiều lượt truy cập mỗi ngày, người sử dụng cảm thấy hài lòng về nội dung đó và họ quay lại nó mỗi ngày hãy nghĩ đến chất lượng của nội dung trước khi bắt đầu mọi thứ, bạn sẽ thấy điều đó là đúng đắn.

2. Tương tác cộng đồng, mạng xã hội sử dụng mạng xã hội để tăng lượng truy cập

Ngoài các lĩnh vực trong cuộc sống, kinh doanh online trực tuyến đang tỏ ra vô cùng hiệu quả trên các trang mạng xã hội mà trong đó đặc biệt có Facebook. Hãy lập lên những cộng đồng hoặc chia sẻ đường dẫn lên các cộng đồng có mục tiêu đúng bạn sẽ nhận được rất nhiều traffic chất lượng.
Một số cách tăng traffic tự nhiên hiệu quả cho blog/website
Thế nhưng đừng lạm dụng việc sử dụng nó như một công cụ để quấy rối (spam) bạn sẽ không chỉ bị các quản trị viên của cộng đồng đó khai trừ mà còn bị Facebook đưa ra hình phạt bởi vi phạm nguyên tắc cộng đồng của họ.

Phổ biến nhất đó là hãy sử dụng những bài đánh giá, review sản phẩm, có link về sản phẩm và dịch vụ của bạn và chắc chắn rằng bạn rất nổi bật, hãy cho họ xem chất lượng cùng hàng độc, hoặc khuyến mãi khủng, khách hàng luôn thích như vậy.

3. Liên kết tới các trang blog/web uy tín

Uy tín, độ tin cậy là yếu tố được người dùng đánh giá rất cao trong thời đại thông tin số như hiện nay, mọi thông tin thật giả được người sử dụng đánh giá rất tỉ mỉ bởi chỉ một lần bạn làm họ cảm thấy mất lòng tin họ sẽ không còn ghé thăm bạn nữa.
Một số cách tăng traffic tự nhiên hiệu quả cho blog/website
Liên kết đến các trang uy tín là một điều khó bởi những trang thông tin có uy tín họ phải giữ điểm chất lượng đó cho mình bởi nó là một tài nguyên rất giá trị khi chia sẻ. Nếu nhóm bạn của bạn đang có những địa chỉ website uy tín và tin cậy, hãy đề nghị họ cho bạn đặt những banner quảng cáo với website điều đó rất tốt.

4. Sử dụng Email Marketing

Thực ra đây là một hình thức marketing không mới thế nhưng nó đang bị lãng quên bởi có quá nhiều hình thức được lựa chọn thế nhưng bạn đâu có biết là khách hàng của chúng ta, họ vẫn đang check email mỗi ngày, họ có thói quen đó và điều đó vẫn sẽ tạo nên được traffic khi ta giới thiệu cho họ những điều hấp dẫn.
Một số cách tăng traffic tự nhiên hiệu quả cho blog/website
Vấn đề của chúng ta là làm thế nào để họ click vào thư gửi trong email, hãy mang đến cho họ những nội dung họ cần, con người rất tò mò hãy đánh thức điều đó ngay trong dòng tiêu đề đầu tiên.

Hãy tạm ngừng ngay việc này nếu bạn đang có suy nghĩ email marketing là spam email. Hãy thử nghĩ mà xem có bao nhiêu người sẽ đọc bức thư đó khi nó là một bức thư được gửi cho nhiều người với một nội dung đại trà và có "mùi Spam"?

5. Sử dụng quảng cáo (ADS)

Hiện nay chúng ta có rất nhiều hình thức quảng cáo, quảng cáo Google, quảng cáo Facebook, quảng cáo Zalo,.. không phải loại quảng cáo nào cũng có giá thành cao hãy sử dụng công cụ quảng cáo này như một tiền để để tạo ra nhiều lượt tiếp cận hơn nếu phát triển tự nhiên là bài toán phát triển cộng thì khi sử dụng quảng có nó trở thành bài toán phát triển lũy thừa.
Một số cách tăng traffic tự nhiên hiệu quả cho blog/website
Bạn sẽ thất đồ thị phát triển khi có công dụng của quảng cáo sẽ khác rất nhiều so với phát triển tự nhiên. Đây là hình thức được áp dụng rất thành công đối với các bạn chơi MMO với Youtube.

Kết luận

Trên đây là 5 phương pháp giúp bạn có thể tăng lượng truy cập tốt hơn và ổn định cho blog/website của bạn. Ngoài ra hiện nay còn có các công cụ giúp bạn tăng lượng truy cập mà mình sẽ đề cập tới ở các bài viết sau, mời các bạn theo dõi nhé!!!

4 nhận xét:

  1. Lý thuyết thôi còn thực hiện chán ngắt. Buồn

    Trả lờiXóa
  2. Mình đã áp dụng thủ thuật tăng view cho blog https://www.clashofclansviet.com/ lên hơn 100k view/ ngày rất có hiệu quả thank admin

    Trả lờiXóa

Hãy là con người văn minh qua từng câu nói